Hiển thị 1–8 của 14 kết quả

Điểm nổi bật đầu tiên khiến bạn không thể rời mắt khỏi thiết bị này chính là kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Bộ đèn LED Tube Comet có kiểu dáng đèn dài thông dụng, hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt.

Bên cạnh đó, sản phẩm lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo. Tông trắng là màu cơ bản nhất, do đó, bạn có thể kết hợp bộ đèn cùng những thiết bị điện khác để tạo được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bộ đèn LED Tube Comet sử dụng bóng Led T8 cao cấp, là trợ thủ đắc lực cho chức năng chiếu sáng. Nhờ đèn chip Led này mà sản phẩm có thể phát sáng trong thời gian dài, không xuất hiện tình trạng đèn ngắt quãng hay ánh sáng bị nhòe đi, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ ánh sáng để bạn học tập và làm việc.

Với công suất 18W, đèn cho ra nguồn sáng mạnh mẽ với mức quang thông lên đến 900lm. Nguồn sáng phát ra mạnh mẽ nhưng lại không gây chói mắt người dùng, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bên cạnh đó, chỉ số CRI cao sẽ giúp đèn cho ra nguồn sáng rõ nét và chân thực nhất, tạo cảm giác thân thiện với tự nhiên.

ỨNG DỤNG

Thường được lắp đặt tại những không gian như:

+ Nhà ở, khách sạn, căn hộ chung cư
+ Công ty, trường học, các khu trung tâm thương mại
+ Bệnh viện, showroom