Hiển thị tất cả 3 kết quả

223.000 
158.000 
938.000 

BỘ ĐÈN LED TUBE PANASONIC

Panasonic là một tập đoàn lớn luôn đảm bảo đưa đến cho người tiêu dùng những loại thiết bị sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với vô vàn loại đèn led cùng nhiều loại kích cỡ, hình dáng khác nhau và sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt từ các nhà sản xuất khác nhưng ở đây tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy những điểm ưu việt của bộ đèn LED Tube Panasonic. Hãy cùng công ty Gia Định tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm Bộ đèn LED Tube Panasonic

bong-den-led-tube-panasonic

Bộ đèn Led Tube của hãng Panasonic sản xuất có rất nhiều đặc điểm nổi bật và nổi bật nhất chính là dễ dàng trong việc lắp đặt và luôn làm cho đèn phát sáng tốt nhất với chính công suất của mình. Ngoài những điều này ra thì bộ đèn Led này vừa mang đến tính thẩm mỹ lớn cho không gian lắp đặt mà còn giúp cho người sử dụng thấy được các lợi ích lớn khi bộ đèn này hoạt động. Thế nên ngày càng có nhiều ứng dụng nổi bật được các nhà doanh nghiệp khai thác và đưa vào nhằm giúp cho mọi người sử dụng bộ đèn này hiệu quả hơn.

Cấu tạo Bộ đèn LED Tube Panasonic

Cấu tạo của bộ đèn này khá đơn giản mà không kém phần phức tạp và bài viết này sẽ trình bày rõ cho bạn biết chính xác các bộ phận của bộ đèn này ra sao mà sử dụng hiệu quả hơn:

– Bộ phận quan trọng nhất trong bộ đèn này chính là hệ thống chip Led bởi vừa giúp cho đèn hoạt động đúng công suất mà còn làm cho đèn phát sáng mà không hề gây ra việc tiêu hao năng lượng nên dường như khi nhắc đến đèn led thì hệ thống này luôn có mặt và thực hiện nhiệm vụ của mình.

– Bộ phận quan trọng thứ hai chính là lớp vỏ và chia ra làm hai lớp vỏ cho bộ đèn này. Lớp vỏ ngoài thì thường làm từ nhôm để giúp cho bộ đèn tránh các tác động từ ngoài vào cùng với lớp vỏ nhựa tán quang giúp cho bộ đèn không tỏa nhiệt liên tục mà còn cho đèn phát sáng tốt nhất mà không gây chói mắt cho người sử dụng.

– Bộ phận cuối cùng đó là bộ nguồn (Driver) và bộ phận này giúp cho đèn hoạt động ổn định khi cho dòng điện chính đi vào.

Nhờ có các bộ phận thế này mà cấu tạo của bộ đèn Led Tube càng chắc chắn hơn và cũng dựa vào đây mà người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này mà đưa vào sử dụng hiệu quả hơn cho chính công việc của mình.

Ứng dụng của Bộ đèn LED Tube Panasonic

Bộ đèn Led Tube có nhiều ứng dụng lớn được được đưa vào dùng trong đời sống xã hội và dễ bặt gặp nhất chính là bộ đèn này lắp đặt sử dụng trong những nơi có môi trường nhiệt độ như các khu nhà xưởng, khu công nghiệp. Ngoài ra bộ đèn này còn được lắp ở các căn hộ thông thường cho căn hộ cao cấp rất tốt, ở các công ty lớn nhỏ khác nhau cũng rất nhiều bởi các tính năng mà đèn này mang lại rất lớn. Chính điều này mà khi nhắc đến ứng dụng thì mọi người sẽ nghĩ đến ngay việc đưa loại này lắp đặt ở nhiều nơi và ngày càng sử dụng nhiều hơn giúp mang lại các lợi ích lớn hơn nữa cho người dùng.

Nơi bán Bộ đèn LED Tube Panasonic

Bộ đèn Led Tube được công ty Gia Định phân phối với chất lượng cao, giá thành rẻ cùng các chính sách bảo hành thích hợp, lại có nhân viên hỗ trợ lắp đặt sản phẩm miễn phí. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không lựa chọn và đặt mua ngay thông qua trang web của công ty này để nhận được các ưu đãi đặc biệt mà công ty dành cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

Liên hệ mua hàng