Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bộ đèn LED Tube Panasonic hỗ trợ lâu dài, tiết kiệm và an toàn trong hệ thống chiếu sáng với nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng trong hệ thống điện tiêu dùng bằng cách lựa chọn hệ thống sáng an toàn, tiết kiệm điện.

Hệ thống chiếu sáng với quang thông 1800Lm duy trì độ sáng chất lượng, bảo vệ tốt hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định điện và giúp cho việc thực hiện nguồn năng lượng sáng diễn ra bình thường, ổn định trong sinh hoạt hàng ngày. Bóng làm từ thuỷ tinh cao cấp có pha nhựa độ bền và độ cứng hoàn hảo. Máng đnef làm bằng hợp kim nhôm pha sơn tĩnh điện màu trắng được phủ ngoài giúp độ bền đèn cao hơn, có khả năng chống lại hiện tượng oxy hoá.

Bộ đèn LED Tube Panasonic được đánh giá mang đến khả năng tiết kiệm điện tốt nhất, so sánh với dòng đèn truyền thống thì lượng điện tiêu thụ giảm đến 80% giúp cho hệ thông hoá đơn tiêu thụ điện hàng tháng của người dùng giảm đi trông thấy khi lựa chọn sản phẩm phục vụ cho hoạt động chiếu sáng phục vụ không gian gia đình.

Ngoài ra, tuổi thọ cao và khả năng hoạt động ổn định điện trong suốt thời gian chiếu sáng giúp đèn tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng.

Có thiết kế hiện đại, giản tiện phù hợp với các không gian chiếu sáng hiện đại vì thế mà người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong khu vực sử dụng điện áp hoạt động tại nhà ở, khu mua sắm, siêu thị, trường học….