Các thông số cơ bản khi mua đèn đường LED

Các Loại Đèn đường LED? Đèn đường – là loại sản phẩm rất ít được mọi người quan tâm nhiều. Nên việc bị hư hỏng cũng khá nhiều do không nắm bắt được thông số cụ thể của loại đèn này. Thế nên bài viết lần này của công ty Gia Định sẽ chia đến với các bạn thông số kĩ thuật của đèn đường Led. Với hi vọng phần nào đó giúp cho bạn điều chỉnh đèn thích hợp trong quá trình sử dụng. Biết được rõ hơn về các thông số cơ bản khi mua đèn đường led. Để có thể kéo dài tuổi thọ của đèn cũng như cách bảo quản phù hợp trong quá trình sử dụng.

Các công suất phổ biến của các loại đèn đường led(W)

Đèn đường Led có rất nhiều công suất khác nhau. Và công suất từ 50w đến 250w nên khi bạn chọn lựa đưa vào lắp đặt cũng cần suy xét kĩ mọi góc độ. Từ vị trí lắp đặt cho đến việc công suất này có thật sự thích hợp hay không. Mà bạn lắp đặt dùng một cách hiệu quả nhất.

den-duong-led-loai-chiec-la

Đối với công suất thấp nhất là 50w thì thường loại này sẽ lắp đặt ở nơi có không gian hẹp như là. Ở các con hẻm nhỏ, với loại đèn có công suất cao hơn sẽ lắp đặt tại nơi có không gian rộng hơn. Và nhất là loại 250w sẽ được lắp đặt sử dụng ở các con phố lớn. Giúp cho đèn phát sáng tốt nhất và mọi người chung quanh từ việc vui chơi, sinh hoạt hay tham gia giao thông. Vẫn có thể dựa vào ánh sáng của đèn này mà đi lại vào buổi đêm tốt nhất.
Dưới đây là một vài dòng sản phẩm minh họa về công suất của từng dòng đèn led đường.

Các Dòng sản phẩm đèn led đường S5.

Sản phẩm đèn led đường S5 đây là một dòng sản phẩm tương đối phổ biến. Điểm đặt biệt của dòng sản phẩm đèn led đường s5 công suất của dòng sản phẩm này không tròn trăm và cũng không tròn chục. Có thể nói đay là đặc điểm nhận dạng của dòng sản phẩm đèn led đường S5 này. Cụ thể các công xuất có những loại đèn led S5.

– Dòng công suất lớn: 196 w, 182 w, 168 w, 154 w, 140 w, 126 w, 112w. Với những dòng công xuất lớn này thường phù hợp với các khu thành phố. Các khu đô thị, chung cư, công viên hoặc quảng trường, phố đi bộ… Những công sất lớn như thế này mới có thể cung ứng đủ ánh sáng vào buổi tối.

– Dòng công suất trung bình: 98 w, 84 w, 70 w đối với những dòng công suất trung bình này. Phù hợp với đường hẻm lớn, đường đi bộ gần khu vực dân cư. Hoặc cũng có thể đường phố ở những vùng ngoại ô…
Dòng công suất nhỏ nhất: 28 w, 42 w, 56 w. Đây là dòng công suất phù hợp cho đường làng, ngỏ nhỏ, hoặc đường đi các xóm nhỏ…

Các Dòng sản phẩm đèn led đường S6.

Đối với dòng sản phẩm đèn led đường S6. Đây được xem là dòng sản phẩm thịnh hành nhất của năm 2016. Cho đến thời điểm hiện tại bởi tính tiết kiệm điện. Cụ thể công suất của đèn led S6.

– Dòng công suất nhỏ: 30 w và 50 w. Với công suất này chủ yếu để chiếu sáng đường đi ở các chung cư theo dự án,. Các trang trại nuôi trồng ở những vùng nông thôn hoặc các khu công nghiệp chế suất…

– Dòng công suất ở mức trung bình: 60 w, 80 w. Đối với dòng công suất này đèn phù hợp chiếu sáng trong nội bộ đường đi của các khu nhà máy, đường phố lớn hoặc khu công nghiệp … Tuy nhiên còn dựa vào các yếu tố như độ cao của cột đèn, ánh sáng bạn chọn để chiếu sáng màu vàng hoặc trắng. Ngoài ra cả không giang tương ứng với chúng.

– Dòng công suất ở mức lớn của đèn led S6: 100 w, 150 w, 200 w.. Nơi đây phù hợp chiếu sáng các quảng trường, các nơi có diện tích rộng…

Các Dòng sản phẩm đèn led đường S7.

Đối với sản phẩm này công suất của đèn đường led S7 : 100 w, 120 w, 150w và 200w. Với những công suất của đèn đường led lớn này thông thường được chiếu sáng ở đường phố lớn…

Các Dòng sản phẩm đèn led đường S8.

Dòng sản phẩm S8 hiện nay được xem là dòng tiên tiến hiện đại nhất theo chuẩn IP 66. Có khả năng chống bụi tuyệt đối và chống nước được xem là ổn định. Đây là dòng sản phẩm sử dụng con chíp COB. Đối với việc tích hợp với công suất cao lên đến 97%. Hiện tại đèn led đường S8 với sản phẩm công suất.

– Dòng công suất ở định mức nhỏ: 30 w, 50 w. Đây là dòng công suất được các dự án sử dụng nhiều nhất và các xí nghiệp…
– Dòng công suất ở mức vừa: 60 w, 80 w, 100 w. Đối với dòng công suất này được chiếu sáng ở các khu công nghiệp, chung cư, nhà máy vừa…
– Dòng công suất ở mức lớn: 120 w, 150 w, 180 w. Đây là dòng sản phẩm có thể chiếu sáng ở các khu nhà máy lớn, quảng trường…

cac-loai-den-duong-led

Độ Sáng của đèn đường led(Lm)

Đèn này có độ sáng rất tốt và thường mọi người sử dụng loại đèn này vối độ sáng chỉ từ 2500Lm mà thôi. Một số loại có độ sáng cao hơn nên sẽ được đưa vào sử dụng trong các ứng dụng lớn hơn của nhà nước. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng đèn điện của người dân tốt hơn.

Kích thước của Các loại đèn đường led

Kích thước của đèn đường có công suất nhỏ chỉ từ 400x170x51mm mà thôi. Với mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau hoàn toàn. Nên dựa vào việc lựa chọn sản phẩm của người dùng ra sao mà sử dụng đèn có kích thước thích hợp. Nhằm giúp cho đèn phát huy tốt việc phát sáng mà dựa vào kích thước đó. Mà người dùng điều chỉnh và sửa chữa thiết bị đèn này tốt hơn.

Đèn đường led có mấy màu

Đèn đường Led được chia ra làm hai ánh sáng màu. Bởi nếu có quá nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ gây khó khăn trong việc đi lại và hoạt động của mọi người chung quanh hơn. Loại đèn này là đèn đường nên chỉ phát ra một màu ánh sáng duy nhất. Đèn không có mang tính trang trí nên chỉ phát sáng màu vàng ấm hay là đèn màu trắng. Chứ không có thêm nhiều màu sắc khác. Chính vì đèn có màu sắc sáng đơn giản. Mà đèn này được nhà nước đưa vào lắp đặt sử dụng rất nhiều.

Tuổi thọ trung bình của Các loại đèn đường led?

Tuổi thọ của đèn đường lên đến 50.000 giờ và khi mang đi so sánh với đèn truyền thống. Thì đèn này có tuổi thọ cao gấp 4 lần bởi kết cấu chặt chẽ, thiết kế hiện đại và khả năng chống va đập cao. Ngoài ra còn kiểm tra thường xuyên thiết bị đèn này để làm cho tuổi thọ và độ bền của đèn tăng cao hơn. Đây là cách để sử dụng đèn trong thời gian lâu dài nên bạn cũng cần lưu ý nhiều đến vấn đề này.

den-duong-loai-led

Chỉ số hoàn màu của Các Loại đèn đường led (CRI)

Chỉ số hoàn màu của đèn đường lớn hơn 80. Nên người tham gia giao thông sẽ không bị thấy chói mắt hay bất kì vấn đề gì khi đèn này phát sáng. Chính lý do này mà đèn đường Led được đưa vào lắp đặt rất nhiều. Không chỉ dùng cho đèn đường không mà loại đèn này còn được tận dụng đưa vào các ứng dụng khác rất hiệu quả. Do kết cấu và ánh sáng tự nhiên nên nhờ vậy mà CRI chỉ có mức độ đó vừa dễ dùng. Lại giúp cho mọi người thấy thoải mái hơn khi ánh sáng của đèn phát ra vừa đủ.

Chỉ số chống va đập của đèn đường led (IK)

Khả năng chống va đập của loại đèn này rất tốt nên chỉ số rất cao. Không chỉ vậy mà loại đèn này vừa kháng nước, chống bụi, tránh va đập cao mà còn đưa ra được ánh sáng hết sực tự nhiên. Với công suất ổn định nên khi nói về đèn đường Led. Bạn sẽ nghĩ đến ngay các tính năng ưu việt mà loại này mang lại cho bạn.

Chỉ số chống thấm (IP) của đèn đường led

Với chỉ số chống thấm để thể hiện mức độ kháng nước của thiết bị ra sao. Nên đèn lắp đặt ở ngoài trời cần phải có độ chống thấm cao. Giúp cho đèn hoạt động tốt bất kể thời tiết khắt nghiệt đến mức nào. Thông thường chỉ số IP của đèn này rất cao trên 65. Nên việc hư hỏng do nước thấm vào đèn là không bao giờ xảy ra.

Chỉ số chống sét (KV) của đèn đường led

Chỉ số chống sét của loại này khá cao lên đến 10kv. Nên khi đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng bị sét đánh trúng. Không chỉ vậy mà khi mọi người tiếp xúc với loại đèn này thì đèn không gây nhiễu sóng. Và thậm chí cũng không truyền dẫn điện làm ảnh hưởng đến mọi người chung quanh khi đứng cạnh đèn.

cac-loai-den-duong-led-duong-pho

Các thương hiệu đèn đường LED

Một số thương hiệu lớn sản xuất đèn đường LED:

Nói tóm lại ở bài viết này giúp cho bạn nhận ra các loại đèn đường Led có nhiều đặc tính tốt. Với các chỉ số cho bạn nhận ra độ bền bỉ lẫn cách thức hoạt động hiệu quả của đèn ra sao. Mà đưa ra quyết định đưa loại đèn này vào việc lắp đặt sử dụng khiến cho mọi người khi đi ra ngoài vào trời đêm một cách an toàn hơn. Người tham gia giao thông biết chính xác đường nào mới có thể chạy xe tốt được. Vậy bạn chỉ cần tìm mua loại đèn này tại công ty uy tín. Và nơi đó chính là công ty Gia Định. Bạn tìm mua tại công ty này chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Các Loại Đèn Đường Led

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

Liên hệ mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.