Các thông số đèn LED nhà xưởng

 

Thông Số Đèn LED nhà xưởng?. Các dòng sản phẩm đều có thông số cơ bản riêng. Mà khi mua đèn Led nhà xưởng rất ít ai quan tâm đến các thông số này. Vì việc này mà đèn Led khi xảy ra vấn đề bạn sẽ khó khăn trong việc sửa chữa. Thế nên bài viết này. Sẽ giúp cho bạn biết hết các thông số cơ bản của đèn Led nhà xưởng. Để bạn sử dụng trong môi trường làm việc tốt nhất.

thong-so-den-led-nha-xuong-paragon

Các thông số công suất phổ biến của đèn led nhà xưởng (W)

Công suất của loại đèn này từ 40w đến 240w. Có nhiều loại có công suất rất cao dùng để sử dụng trong các nhà xưởng có quy mô lớn. Thông thường các công ty hay nhà xưởng với quy mô nhỏ. Sẽ dùng đèn với công suất từ 40w đến 150w. Còn những công ty cần ánh sáng mạnh với độ sáng rộng hơn. Thì mới dùng đèn Led với công suất lớn hơn.

Thông số độ sáng của đèn led nhà xưởng (Lm)

Đèn Led nhà xưởng có độ sáng mạnh từ 2500lm đến 4700lm. Và đa số những nhà xưởng sẽ chọn đèn với độ sáng rất mạnh. Để giúp cho công nhân viên dễ dàng làm việc hơn với ánh sáng đó. Ngoài ra ánh sáng này còn làm tăng hiệu ứng rất lớn. Nên không thể nào mà những nhà doanh nghiệp chọn nhỏ hơn được. Nên thường hay chọn đèn Led với độ sáng từ 3500lm đến 4700lm là dùng nhiều nhất trong các nhà xưởng.

Thông Số kích thước của đèn led nhà xưởng

thong-so-den-led-nha-xuong-duhal

Đèn Led nhà xưởng có kích thước rất lớn nên độ bền của đèn này vô cùng cao. Không những vậy với các kích thước khác nhau. Sẽ được đưa vào vận hành cho các không gian sử dụng khác nhau. Thế nên khi chọn lựa sử dụng đèn này đa phần mọi người toàn dựa vào kích thước để mà lắp đặt tốt nhất. Giúp cho đèn vận hành ổn định và cho ra ánh sáng tự nhiên nhất.
Thường kích thước của đèn được sử dụng rộng rãi nhất chình là 320x320x135mm. Bởi loại này cho ra ánh sáng đồng đều hơn và thêm tính tiết kiệm điện cao mà được đưa vào dùng nhiều là vậy.

Đèn led nhà xưởng có mấy màu

thong-so-mau-sac-den-led-nha-xuong-philips

Đèn Led nhà xưởng được dùng với hai màu chủ yếu đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng ấm.

Đèn Led Nhà Xưởng Ánh Sáng Trắng

Với ánh sáng trắng sẽ làm cho không gian thêm tươi mới và sáng sủa hơn giúp cho các nhân viên làm việc hiệu quả hơn mà ánh sáng này không gây chói mắt với độ bền vô cùng lớn nên được lắp đặt sử dụng nhiều.

Đèn Led Nhà Xưởng Ánh Sáng Vàng

Còn với ánh sáng vàng ấm thì mang lại sự thoải mái và ấm áp hơn nên nhân viên khi làm việc trong nhà xưởng cảm thấy nơi này là ngôi nhà thứ hai của mình vừa gần gũi, thân quen vừa là nơi cho mình nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Chính vì hai màu sắc này mang lại lợi ích lớn mà đèn Led nhà xưởng được lựa chọn nhiều hơn trong các nhà xưởng hay các nơi sản xuất sản phẩm ngày càng nhiều.

Thông số tuổi thọ trung bình của đèn led nhà xưởng?

Đèn Led nhà xưởng với độ bền bỉ cao nên song song với đó là tuổi thọ cũng rất lớn với ít nhất 3 đến 5 năm sử dụng. Không chỉ vậy mà đèn Led này sử dụng công nghệ hiện đại đó là chip Led nên ánh sáng vô cùng tự nhiên, ít khi bị mờ, nhòe và sung trong thời gian rất dài đèn cũng không tỏa nhiệt.

Đèn Led Nhà Xưởng Dễ Lắp Đặt

Cái đáng chú ý nhất của dòng đèn này đó là hoạt động linh hoạt và dễ lắp đặt, tiết kiệm điện cao cùng tuổi thọ lớn nên đèn này được ứng dụng nhiều. Với việc người dùng biết cách sử dụng cho đèn làm việc vừa phải lại vệ sinh đèn nhằm loại bỏ các bụi bẩn bên ngoài, thường xuyên kiểm tra thì tuổi thọ của đèn càng tăng cao hơn nữa. Nên dựa vào đây mà bạn dùng đèn Led nhà xưởng hiệu quả hơn giúp cho công việc bạn đạt được kết quả cao nhất.

Chỉ số hoàn màu của đèn led nhà xưởng (CRI)

thong-so-hoan-mau-den-led-nha-xuong

Đèn Led nhà xưởng với chỉ số hoàn màu lớn 80 CRI, đèn này đa phần dùng chỉ số hoàn màu trên 100 bởi vì môi trường làm việc cao, không khí chung quanh có chứa nhiều bụi bẩn nên ánh sáng phải cao mà không gây ảnh hưởng đến mắt mọi người chung quanh nên đèn Led nhà xưởng được đánh giá cao là vậy. Chính lý do đó mà giờ đây ở các nhà xưởng luôn có sự xuất hiện của đèn Led này nhằm giúp cho nhân viên làm việc tốt nhất mang đến các lợi cao cho chính công việc của họ.

Các Loại Đèn Led Nhà Xưởng

5.709.300 
7.556.000 
9.794.900 
5.979.000 
5.557.000 
5.188.000 
7.520.000 
6.853.000 

Nói tóm lại bài viết này giúp bạn chọn lựa được đèn Led nhà xưởng đúng với các yêu cầu của bạn đề ra, ngoài ra còn có ánh sáng cho ra tự nhiên cao nên được những nhà doanh nghiệp chọn lựa sử dụng trong các ứng dụng của mình rất nhiều. Với những gì trình bày trên đây sẽ giúp cho bạn mua dùng tốt nhất đèn Led nhà xưởng cho chính công việc của bạn. Vậy nên bạn cần mua dòng sản phẩm đèn Led nhà xưởng này chỉ cần tìm đến công ty uy tín như công ty Gia Định bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng cao, giá thành phải chăng lại đưa ra các chính sách bảo hành thích hợp nên rất xứng đáng để bạn tìm mua tại đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

Liên hệ mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.