Hiển thị kết quả duy nhất

ĐÈN BẮT CÔN TRÙNG

1. Cấu tạo của đèn bắt côn trùng

Đèn bắt côn trùng là một thiết bị phát sáng thông minh vận động theo nguyên lí dẫn dụ, hấp dẫn côn trùng bằng các bước sóng ánh sáng. Thông thường, đèn bắt côn trùng có cấu tạo gồm các bộ phận chính là: đèn Led phát quang dẫn dụ côn trùng, lưới bắt côn trùng và hệ thống mạch điện cung cấp năng lượng cho đèn hoạt động. Hiện nay, trên thị trường đang bày bán hai loại đèn bắt côn trùng chính là đèn bắt và tiêu diệt côn trùng bằng mạng lưới điện có cường độ thấp không gây nguy hiểm cho con người và đèn bắt, tiêu diệt côn trùng bằng phương pháp tỏa nhiệt từ hệ thống cánh quạt được lắp đặt bên trong đèn. Các loại đèn bắt côn trùng đang lưu hành trên thị trường hiện nay có mẫu mã và kích thước cũng như giá thành rất đa dạng, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được loại phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

2. Ưu điểm của đèn bắt côn trùng

Là một thiết bị hỗ trợ nông nghiệp thông minh, đèn bắt côn trùng có những ưu điểm nổi trội sau đây rất xứng đáng để quý khách lựa chọn sử dụng:
+ Thứ nhất, đèn bắt côn trùng phát ra ánh sáng có bước sáng lạnh thu hút và tiêu diệt được nhiều loài côn trùng gây hại giúp tiết kiệm chi phí phun xịt.
+ Thứ hai, đèn bắt công trùng được chế tạo từ đèn Led thông minh nên sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khả năng tiêu thụ.
+ Thứ ba, đèn không gây nguy hiểm cho con người và vật nuôi
+ Thứ tư, đèn bắt côn trùng rất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến diện tích canh tác.
+ Thứ sáu, giá thành của các loại đèn bắt côn trùng hiện nay có giá khá hợp lí, rất thuận tiện và phù hợp với khả năng thu nhập của đông đảo bà con nông dân.

3. Hướng dẫn sử dụng đèn bắt côn trùng

den-bat-con-trung

Đèn bắt côn trùng rất dễ sử dụng, quý khách có thể để ở bất kì nơi đâu từ không gian vườn nhà đến ruộng lúa hoặc ruộng rau,…. có nhiều sâu bệnh mà quý khách muốn tiêu diệt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, quý khách nên lưu ý để đèn ở những nơi khô ráo, tránh ấm ướt, khó quan sát và những nơi có nguồn nhiệt cao,…

4. Đèn bắt côn trùng mua ở đâu?

Để mua được đèn bắt côn trùng chính hãng giá tốt, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Gia Định Lighting, tại Gia Định hiện đang có bày bán các loại đèn bắt công trùng được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và giá thành phải chăng. Quý khách hãy liên hệ với Gia Định Lighting để mua được những sản phẩm đèn bắt côn trùng hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất nhé. Cảm ơn quý khách.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com