Hiển thị tất cả 5 kết quả

ĐÈN COMPACT

Đặc điểm Đèn Compact

Đèn Compact có các đặc điểm nổi bật như sau:

  • Có kiểu dáng đơn giản mà lại chắc chắn.
  • Bền bỉ và rất ít khi hư hỏng.
  • Dễ dàng thay thế bóng đèn.
  • Tuổi thọ lớn.
  • Ánh sáng rất an toàn với người sử dụng cùng mọi người chung quanh.
  • Dễ lắp đặt cho mọi không gian nhà ở hay nơi làm việc.
  • Rất thân thiện với môi trường và có giá thành phải chăng.

Cấu tạo Đèn Compact

den-compact-20w

Cấu tạo của đèn Compact đơn giản qua các bộ phận sau:

– Bộ phận đầu tiên chắc chắn là lớp vỏ của đèn và thường loại đèn này có lớp vỏ làm từ chất liệu thủy tinh và bên trong có thêm lớp bột huỳnh quang để giúp cho độ sáng của đèn tốt hơn mà không gây ra ảnh hưởng nào đến thị giác của người dùng.

– Bộ phận thứ hai chính là đuôi đèn, thường thì bộ phận này làm từ hợp kim nhôm để giúp dẫn điện tốt hơn khi cho đèn liên kết cùng nguồn điện chính, bên ngoài có thêm lớp phủ từ chất liệu nhựa cứng để an toàn khi người dùng tiếp xúc để sửa chữa thiết bị đèn này.

– Bộ phận cuối cùng đó là chấn lưu, với bộ phận này được xem là bộ phận quan trọng bởi đèn sử dụng chấn lưu điện tử giúp khởi động nhanh và phát sáng rất ổn định. Đây chính là lý do vì sao mọi loại đèn Compact rất cần bộ phận này.

Nội dụng trên giúp bạn biết được cấu tạo của đèn để sử dụng hiệu quả hơn vừa biết cách điều chỉnh mà lại sử dụng hợp lý giúp cho đèn phát huy hết khả năng của mình thông qua các bộ phận luôn liên kết với nhau và nhờ vậy đèn phát sáng ổn định hơn, tránh được các tác động lớn từ ngoài vào.

Ứng dụng của Đèn Compact

bong-den-compact-eurosuper

Đèn Compact được mang vào ứng dụng rất nhiều không chỉ đưa vào lắp đặt sử dụng trong các hộ gia đình thông thường mà loại đèn này với kiểu dáng thon gọn mà đưa vào lắp đặt ở nơi có nhiệt độ môi trường cao rất tốt và nơi đó chính là các nhà xưởng, khu công nghiệp. Ngoài ra các nhà trọ hay những nơi trồng cây nuôi động vật cũng rất cần loại đèn này vì vừa phát sáng tốt, không gây ảnh hưởng đến cây trồng hay mắt người nên được đưa vào sử dụng nhiều là vậy. Không chỉ có thế mà người dùng còn phá cách qua việc đưa loại đèn này vào lắp đặt cho những không gian nhỏ hẹp, những không gian lớn vẫn sử dụng tốt và quán café cũng rất dễ bắt gặp loại đèn này. Thế nên dựa vào đây mà bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn mua dùng, cũng nhờ các ứng dụng lớn trong đời sống mà giờ đây khi nói về đèn thì đèn Compact luôn được ưu tiên sử dụng đối với người tiêu dùng.

Nơi bán Đèn Compact giá tốt

Nhiều nhà phân phối loại đèn Compact này rất nhiều mà nơi bán sản phẩm này với giá thành rẻ, chất lượng cao cùng nhiều chính sách khác đó chính là công ty Gia Định. Tại công ty này bạn sẽ nhận được sản phẩm với rất nhiều kiểu dáng cho đến kích thước khác nhau, giúp chọn mua lắp đặt dễ dàng hơn, ngoài ra còn tư vấn kĩ cho bạn sử dụng hiệu quả loại đèn này nên nhờ vậy mà Gia Định được đánh giá cao từ thái độ làm việc đến chất lượng sản phẩm. Chính những điều đó mà bạn không nên bỏ qua cơ hội và hãy chọn lựa ngay công ty này để đặt mua đèn Compact sử dụng lắp đặt cho nhà hay công ty của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
 • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 •  0938599267 – 0986 999 086
 •  [email protected]
 •  denledtrangtri.com