Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐÈN ĐƯỜNG LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sự xuất hiện cửa các loại đèn Led năng lượng mặt trời đã làm cho nhiều người vô cùng thích thú, bởi tính năng tiết kiệm điện, tiện ích và thân thiện với môi trường. Quan trọng nhất đèn Led năng lượng mặt trời được sử dụng để làm đèn đường. Với tính năng hoạt động dựa vào hấp thụ độ nóng của ánh sáng năng lượng mặt trời ban ngày để phát sáng cho ban đêm vô cùng tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về đèn Led năng lượng mặt trời ra sao cùng công ty Gia Định cùng tìm hiểu nhé.

den-led-nang-luong-mat-troi

1. Đặc điểm Đèn đường LED năng lượng mặt trời

Loại đèn này có cấu tạo bền bỉ qua việc nhà sản xuất sử dụng hệ thống đặc biệt – hệ thống Led cho đèn phát sáng tốt hơn. Ngoài ra sản phẩm có sử dụng bộ nguồn giúp hấp thu ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất, đồng thời dùng bộ cảm biến giúp phát sáng đèn khi trời bắt đầu tối. Nhờ các đặc tính này mà đèn Led năng lượng mặt trời càng được tin dùng và đưa vào các ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống nhất là đèn đường. Vì thế mới có loại đèn Led đường dùng năng lượng mặt trời như hiện nay.

2. Ưu điểm Đèn đường LED năng lượng mặt trời

Các ưu điểm nổi bật của đèn Led năng lượng mặt trời đó là dễ dàng trong việc sử dụng, kiểu dáng rất hiện đại, làm theo công nghệ cao nên cấu trúc chắc chắn, có nhiều tính năng hết sức vượt trội và được nhà sản xuất khai thác triệt để, với mục đích đem đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối và cảm thấy hài lòng khi mua loại đèn này lắp đặt. Thông thường đèn năng lượng mặt trời luôn có một bộ nguồn riêng để thu năng lượng sau đó giữ năng lượng đó để đến tối thì kích hoạt cho đèn phát sáng. Chính điều này mà đèn đường này đã dùng hệ thống chip Led cho ra ánh sáng phát ra tự nhiên hơn cùng việc giữ năng lượng tốt để đáp ứng được cho nhu cầu của người tiêu dùng.

3. Ứng dụng Đèn đường LED năng lượng mặt trời

den-duong-led-nang-luong-mat-troi

Thông thường đèn Led đường dùng năng lượng mặt trời và được nhà nước đưa vào lắp đặt ở các con hẻm hay là những doanh nghiệp xây dựng các khu đô thị lớn lắp đặt ở các sân vườn, công viên rất tốt. Đèn Led loại này thường sẽ được tận dụng triệt để và luôn xuất hiện ở nhiều con phố lớn nên rất tiên ích cho người dùng nhất là người đi đường.

4. Nơi bán Đèn đường LED năng lượng mặt trời giá tốt

Đèn Led đường năng lượng mặt trời được công ty phân phối Gia Định bán với giá siêu rẻ, chất lượng cao lại đạt chuẩn quốc tế. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không mau chóng tìm đến trang web denledtrangtri.com để đặt mua sản phẩm này ngay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com