Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đèn pha led là một trong những dòng đèn được sử dụng trong cả công nghiệp và trang trí, loại đèn được thiết kế sử dụng loại chíp led đặc biệt trong chiếu sáng, có cường độ chiếu sáng mạnh, khả năng chiếu xa và chiếu rọi cao.. Với những ưu điểm nổi bật mà đèn ngày càng phát triển trên thị trường.

Đặc điểm của đèn pha led năng lượng mặt trời

Đèn pha led năng lượng mặt trời có những đặc điểm như sau:

• Được thiết kế theo kết cấu mới, trang bị các thiết bị tối ưu hơn về các mặt như chống nước, ánh sáng, độ tỏa, tiêu hao điện năng, nên đảm bảo cho bạn về chất lượng.

• Sản phẩm đèn pha led năng lượng mặt được thiết kế với chất liệu chống rỉ sét đặt biệt không bị tác động của môi trường xung quanh, cùng với đó là kính chống mờ giúp ánh sáng luôn hoàn hảo.

• Sản phẩm có thể chiếu sáng từ độ cao trên 12m đảm bảo ánh sáng đến môi trường tốt nhất, đồng thời với gốc rọi trên 120 độ C. Đem lại cho bạn những ánh sáng hoàn hảo nhất ngay cả trong không gian rộng lớn nhất.

Ưu điểm nổi bật

Đèn pha led năng lượng mặt trời có những ưu điểm nổi bật của bao gồm:

• Thời gian thắp sáng ít nhất là 5 tiếng, có 1 số loại đèn led thông minh thời gian chiếu sáng từ 8 – 10 h, hoặc thắp sáng suốt đêm.

• Đèn pha led năng lượng mặt trời sử dụng các chất liệu cao cấp nhất không chỉ đem lại một ánh sáng tốt mà với thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp sản phẩm sẽ không sợ bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh. Nhu không bị tác động từ môi trường xung quanh. Là sản phẩm bền chắc với thời gian, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới cũng như sửa chữa sản phẩm.

• Sử dụng sạc pin bằng năng lượng mặt trời nên sẽ không tốn chi phí tiền điện của bạn và thời gian sạc pin từ 5 đến 6 h. Nhất là chế độ tự động sạc nên bạ sẽ cần phải lo lắng mình sẽ quên sạc thiết bị.

• Có bộ phận tự động bật tắt khi trời tối. Sản phẩm sẽ tự bặt khi trời tối và sẽ tự tắt khi trời sáng. Đặc biệt hệ thống năng lượng mặt trời là một sự sắp xếp độc lập và do đó không yêu cầu phải có hệ thống dây điện bên ngoài hoặc phải kết nối với lưới điện.

• Thân thiện với môi trường và do đó giúp giảm lượng khí thải carbon. Nhất là không phát ra cac stia độc hại như UV, không chỉ bảo vệ tốt cho môi trường mà đối với sức khỏe của người tiêu dùng cũng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Ứng dụng của đèn pha led năng lượng mặt trời

Sản phẩm được ứng dụng, sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng, được dùng trong chiếu sáng các khu vực như: Chiếu rọi ở các tiểu cảnh trong nhà, sân vườn, sân vận động, bãi đỗ xe và những không gian ngoài trời rộng lớn.

Địa chỉ mua đèn pha led năng lượng mặt trời tại TP HCM

Đèn pha led năng lượng mặt trời là loại đèn được sử dụng rất phổ biến, nên không ít thương hiệu đã tập trung sản xuất loại đèn này. Và thị trường hiện nay có rtaas nhiều địa chỉ bán sản phẩm này.