Hiển thị 1–8 của 16 kết quả

Đèn đường led Paragon cung cấp nguồn sáng chất lượng giúp cho hoạt động giao thông tại các tuyến đường phố, khu dân cư và khu công nghiệp diễn ra thông suốt hành trình.

Việc chọn đèn đường Led Paragon đem lại nguồn sáng hiệu quả, chất lượng cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm với nhiều tính năng nổi bật

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

– Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng tương đương 10 – 20 năm sử dụng chiếu sáng, tiết kiệm điện năng sử dụng của người tiêu dùng và chi phí thay mới, lắp đặt tiện dụng cho hoạt động chiếu sáng đường phố lâu dài.

– Nguồn sáng từ đèn tích hợp chip Led cao cấp đảm bảo nguồn sáng mạnh, quang thông lớn phát sáng ra được nhiều không gian, bảo đảm ổn định cho hoạt động sử dụng.

– Nguồn năng lượng chiếu sáng êm dịu, dễ chịu không sinh nhiệt đảm bảo an toàn trong chiếu sáng, thân thiện với môi trường.

– Vỏ đèn trang bị cường lực bền bỉ, chống thấm nước cao và máng nhựa được làm từ PC cao cấp chịu được mọi tác động từ môi trường.
Nguồn sáng tự nhiên, ấm áp tạo nên không gian thân thiện, trug thực để hoạt động diễn ra thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết với không gian sáng tự nhiên và cảm nhận được vẻ đẹp của đô thị về đêm.

– Nguồn sáng dài hạn bảo vệ tối ưu cho hoạt động tiêu dùng trở nên hoàn hảo, an toàn và tiện dụng nhất.