Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐÈN HOA CÚC

1. Cấu tạo đèn hoa cúc

ung-dung-den-hoa-cuc

Đèn hoa cúc là một trong những loại đèn Led thông minh thuộc nhóm đèn nông nghiệp công nghệ cao có chức năng chính là cung cấp hỗ trợ nguồn ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời cho những loài hoa cần nhiều thời gian chiếu sáng để sinh trưởng và phát triển như hoa cúc và một số loài hoa ưa nắng khác. Các loại đèn hoa cúc hiện nay thường được thiết kế gồm ba bộ phận chính là: đèn, giá đỡ và chụp bảo vệ đèn. Đèn chiếu sáng được sử dụng trong đèn hoa cúc thường là đèn Led sắc vàng có bước sáng tương tự như ánh sáng mặt trời nhưng không gây hại cho hoa, giúp hoa có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, rút ngắn thời gian thu hoạch và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Còn giá đỡ và chụp đèn có tác dụng giữ đèn được đứng vững và bảo vệ đèn tránh được các sự cố như va đập, ướt mưa,… khi đặt ngoài ruộng hoa, kéo dài thời gian tuổi thọ cho đèn.

2. Ưu điểm của đèn hoa cúc

Đèn hoa cúc có một số ưu điểm mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn đó là:
+ Hỗ trợ cung cấp ánh sáng cho cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
+ An toàn cho cây trồng, con người và các loài côn trùng có lợi.
+ Tiết kiệm được chi phí sử dụng điện và đặc biệt tốt cho cây trồng trong những ngày mưa bão, giúp cây chống úng và hư hại.
+ Giá thành hợp lí, dễ sử dụng và tuổi thọ bền bỉ.

3. Hướng dẫn sử dụng đèn hoa cúc

Để đèn hoa cúc hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, quý bà con nông dân nên mắc đèn ở vị trí vừa tầm với luống hoa, không quá cao cũng không quá thấp, tránh để đèn tiếp xúc trực tiếp với hoa và hay có nước chảy qua. Bà con nông dân nên tính toán thời gian chiếu sáng của đèn sao cho thật phù hợp với từng thời kì sinh trưởng của hoa cũng như số lượng đèn trên mỗi luống hoa phải đảm bảo cung cấp đầy đủ cho tất cả cây đểu được đón nhận ánh sáng.

4. Đèn hoa cúc bán ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn thông minh chính hãng có uy tín tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu sử dụng đèn hoa cúc, quý khách hàng có thể liên hệ với Gia Định Lighting, tại đây có bán đầy đủ các loại đèn hoa cúc với mức giá vô cùng phải chăng và đặc biệt còn có đội ngũ các nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Quý khách hãy đến với Gia Định Lighting nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com