Hiển thị tất cả 7 kết quả

1.237.000 
1.703.500 
1.198.000 
675.000 
1.200.000 
320.000 
1.550.000 

ĐÈN BÀN HỌC SINH PHILIPS

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn bàn học rất phổ biến giúp cho học sinh và sinh viên dễ dàng đọc sách và học tập hơn. Chính điều đó mà hãng Philips được phân phối từ công ty Gia Định đã làm ra loại đèn bàn cho học sinh chất lượng bền bỉ và hiệu năng cao nên ở bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ loại này ra sao nhằm mua dùng tốt hơn cho bạn.

1. Đèn Bàn Học Sinh Philips Có Đẹp Không?

Đèn bàn học sinh do chính thương hiệu Philips đến từ Hà Lan làm rất tốt bởi có kết cấu chắc chắn, lắp đặt dễ dàng mà còn làm cho không gian học tập của học sinh tốt hơn giúp cho các em học sinh có thể học tập hiệu quả. Nếu được hỏi rằng sản phẩm do thương hiệu này làm ra có tốt không thì chắc chắn người tiêu dùng trong và cả nước đều đánh giá là rất hữu ích bởi không chỉ riêng gì đèn bàn học sinh mà ngay cả những dòng sản phẩm khác hãng Philips cũng làm rất tốt do biết cách chọn lựa nguyên liệu hình thành nên làm ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, rất an toàn với người dùng. Ngoài những điều này ra thì đèn bàn học sinh rất đẹp với thiết kế hiện đại giúp cho học sinh thoải mái hơn khi học tập. Cũng chính điều này mà đèn bàn học sinh của thương hiệu Philips được rất nhiều người tin cậy và mua dùng cho con em của mình.

2. Ưu Điểm Của Đèn Bàn Học Sinh Philips

Một vài ưu điểm đáng chú ý về đèn bàn học sinh của Philips:

  • Màu sắc hiện đại giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian học tập của học sinh.
  • Không gây chói mắt người dùng.
  • Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng giúp làm việc hay học tập hiệu quả hơn.
  • Có thể thay thế bóng đèn dễ dàng.
  • Liên kết nhanh chóng với nguồn điện chính rất tốt.
  • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển sang vị trí khác.
  • Độ bền cao, tuổi thọ lớn.
  • Có giá thành rất phải chăng.
  • Được mang vào nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Thân thiện với môi trường.

Nhờ các ưu điểm như vậy mà người tiêu dùng lại thấy được cách làm việc của hãng Philips tốt ra sao mà luôn chọn lựa sản phẩm của thương hiệu này sử dụng.

3. Ứng Dụng Của Đèn Bàn Học Sinh Philips

Thật ra đèn dùng để bàn có rất nhiều kiểu nên sẽ tùy vào việc chọn lựa của người dùng ra sao mà chọn lựa lắp đặt sử dụng. Thông thường đèn bàn làm việc sẽ có kiểu dáng thanh lịch hơn và hay xuất hiện ở các công ty hay văn phòng còn với đèn bàn này là dùng chủ yếu cho các học sinh dễ dàng đọc sách và học tập nhất là ở phòng học và trường học.

Ngoài điều này ra thì đèn bàn học sinh cũng được đưa vào dùng ở nhiều hộ gia đình như bàn làm việc hay ứng dụng làm đèn để bàn thông thường cũng rất hiệu quả bởi độ sáng của đèn này không quá gắt nên việc gây ảnh hưởng mắt là không có, màu sắc vừa phải và luôn mang đến sự thoải mái nhất định cho người dùng nên một vài nhà doanh nghiệp lớn đưa thiết bị này vào các ứng dụng khác nhau khiến cho đèn bàn học sinh có giá trị cao hơn và nhất là thiết bị này được làm ra bởi hãng Philips lại có uy tín nhất định. Chính điều này mà việc đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều hơn và luôn đáp ứng được các mong muốn của người tiêu dùng, vì thế mà sản phẩm này được đánh giá rất cao.

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Bàn Học Sinh Philips

Các cách sau đây giúp cho bạn sử dụng đèn bàn học sinh Philips một cách tốt nhất:
– Cách thứ nhất bạn cần phải lựa chọn nơi thích hợp để dùng hiệu quả loại đèn này.
– Cách thứ hai cần điều chỉnh độ sáng thích hợp để cho bạn đọc sách hay học tập tốt hơn.
– Cách thứ ba cần phải dùng nguồn điện đúng với thiết bị để cho thiết bị phát sáng tốt nhất.
– Cách cuối cùng là khi phát hiện ánh sáng của đèn có vấn đề thì mau chóng điều chỉnh hay thay thế nhằm tránh ảnh hưởng trực tiệp đến mắt của bạn.

Thông qua bài viết này bạn sẽ biết được rằng việc sử dụng loại đèn bạn học sinh không quá khó khăn mà quan trọng nhất là phải biết dùng sao cho hiệu quả vừa tránh được việc hư hỏng của thiết bị mà còn giúp cho chính chúng ta học tập và làm việc tốt hơn, đem đến lợi ích rất lớn cho ta nên bạn cũng cần lưu ý những gì đã trình bày ở phía trên để mà dùng đèn bàn học sinh một cách tốt nhất.

5. Địa Chỉ Bán Đèn Bàn Học Sinh Philips Uy Tín giá rẻ

Để có thể mua đèn bàn học sinh Philips với giá rẻ không quá khó khăn với bạn đâu khi đã có công ty Gia Định tại đây rồi. Công ty này với nhiều năm hoạt động nên luôn làm sản phẩm đạt chất lượng cao với các giấy chứng nhận rõ ràng, luôn cam kết 100% sản phẩm đạt chuẩn và đặc biệt đưa ra các chính sách bảo hành hết sức phù hợp với tiêu chí của bạn. Vì thế mà bạn nên suy nghĩ mà chọn lựa mua sản phẩm của công ty Gia Định để cảm thấy an tâm hơn khi dùng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
 • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 •  0938599267 – 0986 999 086
 •  [email protected]
 •  denledtrangtri.com