Hiển thị 1–8 của 12 kết quả

Đèn led Bulb Comet là một sản phẩm siêu tiết kiệm điện năng hàng đầu của KTG qua hơn 20 năm phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Đèn led bulb Comet được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế IEC, EN, BS và quy trình an toàn điện của Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, tạo mức uy tín trên thị trường chiếu sáng Việt Nam. Đồng thời, người sử dụng sẽ được bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối đa 15 tỷ đồng cho khách hàng Việt, chính sự cam kết quyền lợi tối đa này mà người sử dụng an tâm khi mua sản phẩm.

Thiết kế đèn led bulb Comet nhỏ gọn có dạng hình cầu và trụ cầu dễ vận chuyển, lắp đặt thực hiện chiếu sáng trang trí và nổi bật nội thất bên trong và đôi khi sự nổi bật của ánh sáng của đèn cũng được dùng làm sản phẩm chiếu sáng trang trí cho không gian thêm phần nổi bật.

Hiện đèn led bulb Comet được nhiều chủ thầu, tập đoàn và đầu tư lựa chọn phục vụ cho công trình dân dụng, khu dân cư, cao ốc văn phòng…. thực hiện chức năng chiếu sáng và trang trí.

Nguồn sáng đèn led bulb comet là nguồn sáng rắn có hiệu suất và độ bền cao. Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm, chụp nhựa PC cách điện cao cấp có độ bền và dày dặn ngăn cản ô nhiễm và tránh được các chất độc hại xâm nhập vào bên trong. Thành phần bên trong không chứa thuỷ ngân và hoá chất độc hại, không phát ta tia tử ngoại đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường và được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

Sử dụng chip led SMD2835 thế hệ mới đảm bảo độ quang thông cao, chỉ số màu cao ổn định hoạt động chiếu sáng và duy trì màu sáng trong quá trình sử dụng chiếu sáng. Đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật trên, người sử dụng có thể tận dụng tối đa nguồn lực tạo độ sáng thân thiện và an toàn khi sử dụng, đem đến giải pháp chiếu sáng mới hoàn hảo và chất lượng.