Hiển thị 1–8 của 9 kết quả

Đèn led Bulb Panasonic luôn là dòng sản phẩm được các gia đình tin dùng về chất lượng và tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, môi trường. Led Bulb Panasonic có các dòng công suất khác nhau đảm bảo điều kiện chiếu sáng phù hợp cho mọi không gian.

Bóng đèn led bulb Panasonic đang được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng dân dụng gồm khu dân cư, toà nhà, văn phòng, hệ thống cửa hàng bán lẻ…. với các sản phẩm có độ bền cao, dễ sử dụng 100% nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm được sử dụng theo dây chuyền công nghệ khép kín, tự động đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Với chỉ số hoàn màu CRI >80, độ quang thông cao đem đến nguồn sáng tự nhiên, trung thực tạo nên không gian sáng hoàn hảo, công thêm chất liệu cỏ nhựa cao cấp hạn chế tình trạng bể vỡ khi có sự va đập mạnh giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng đèn led bulb Panasonic chất lượng có thiết kế, kiểu dáng, công suất và màu sáng đa dạng để người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.