Hiển thị tất cả 12 kết quả

ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON

Paragon luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho người tiêu dùng nên bài viết lần này với các đặc điểm cùng nhiều loại đèn Led khác nhau chắc chắn bạn sẽ chọn được đèn Led chống cháy nổ ưng ý nhất và mua sản phẩm thông qua nhà phân phối chính thức công ty Gia Định.

1. Đặc điểm đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ Paragon có rất nhiều đặc điểm nổi bật và đáng nói nhất chính là có cấu trúc chắc chắn, kiểu dáng độc đáo, khả năng chống va đập và có tính tiết kiệm điện rất hoàn hảo. Nhờ điều này mà đèn chống cháy nổ có mặt ở rất nhiều nơi và thường được các nhà doanh nghiệp đưa vào các ứng dụng cụ thể đáp ứng được nhu cầu lớn của người tiêu dùng.

2. Các loại Đèn LED chống cháy nổ Paragon

den-led-chong-chay-no-paragon

a) Đèn chống cháy nổ 1m2

Đèn chống cháy nổ có kích thước 1m2 được dùng rất nhiều bởi loại này có kết cấu bền bỉ nên khi đưa vào lắp đặt sẽ tạo cảm giác an toàn và tiện lợi hơn với người tiêu dùng. Từ dáng vẻ bên ngoài cho đến bên trong đèn đều luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nên rất đáng để cho bạn suy nghĩ thêm nhằm lắp đặt cho công ty của mình.

b) Đèn chống cháy nổ BCD

Đèn chống cháy nổ BCD là một loại đèn hiệu năng cao, luôn xuất hiện trong các công trình xây dựng các căn hộ cao cấp cùng các chung cư lớn vì loại đèn này làm việc hiệu quả có tính tiết kiệm điện năng, dùng để sơ tán người dân khi có sự cố xảy ra rất tuyệt vời nên loại đèn này không thể thiếu trong đời sống xã hội.

c) Đèn exit chống cháy nổ

Đèn Exit chống cháy nổ thường được lắp đặt ở rất nhiều nơi nên không khó để bạn bắt gặp loại này vì tính năng chính của đèn Exit là luôn phát sáng và báo hiệu lối thoát hiểm để cho mọi người biết chính xác vị trí của mình và thoát khỏi nơi xảy ra nguy hiểm một cách nhanh nhất. Loại đèn này luôn phát ra màu xanh mà không gây chói mắt người dùng, luôn hoạt động đúng nhiệm vụ của mình mà không hề gây ra việc tiêu tốn chi phí về điện năng. Thế nên thiết bị này luôn có mặt trong rất nhiều các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và nhiều nơi khác.

d) Đèn khẩn cấp chống cháy nổ

Đèn khẩn cấp là loại đèn được lắp đặt ở các hành lang hay cầu thang rất nhiều để giúp soi sáng lối đi giúp cho người thoát nạn dễ nhìn rõ đường đi và chạy đến nơi an toàn nhất. Loại đèn này có đến 1 hoặc 2 bóng đèn giúp phát sáng tốt hơn với màu trắng hoặc vàng ấm, kiểu dáng hiện đại và có tính tiết kiệm điện nên cũng được tận dụng rất nhiều chứ không chỉ riêng gì dùng làm đèn chống cháy nổ.

e) Đèn led chống cháy nổ 0m6

Đèn Led chống cháy nổ cuối cùng của bài viết lần này có kích thước ngắn với 0m6 ,luôn hoạt động rất tốt, lắp đặt dễ dàng lại có khả năng chống va đập. Vậy nên đèn Led chống cháy này được đưa vào sử dụng rất nhiều và không khó để bắt gặp loại này được lắp đặt.
Nhìn chung ở câu này cho thấy được nhiều kiểu dáng cùng các loại đèn chống cháy nổ khác nhau để mà bạn có thêm kiến thức và lựa chọn sử dụng hiệu quả hơn.

3. Hướng dẫn cách lắp đặt Đèn LED chống cháy nổ Paragon

Các bước sau đây giúp cho việc lắp đặt thiết bị đèn Led chống cháy nổ tốt hơn:

Bước 1: Mang những dụng cụ cần thiết và đeo đồ bảo hộ để an toàn cho bạn khi lắp đặt đèn này.
Bước 2: Chọn xong vị trí để lắp cố định đèn cần bắt vít cố định và nối các dây cần thiết vào đèn, một số loại dùng năng lượng pin nên không cần nối dây.
Bước 3: Kiểm tra lại các bước trên.

Thông qua câu này bạn còn biết thêm được cách lắp đặt ra sao mà tự mình có thể lắp đặt mà không cần phải tốn thêm thời gian hay tiền bạc để thuê thợ lắp đặt loại đèn này.

4. Ứng dụng của đèn chống cháy nổ Paragon

den-chong-chay-no-paragon-cho-tang-ham

Đèn chống cháy nổ Paragon được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống xã hội bởi có thể phát sáng liên tục trong nhiều giờ liền mà không sợ bị bất kì vấn đề gì vì thường loại đèn này không kết nối trực tiếp với nguồn điện chính, khi có vấn đề xảy ra thì tự động phát sáng và nhờ vậy mà mọi người mới có thể sơ tán đến nơi an toàn nhanh nhất. Loại đèn này luôn xuất hiện tại các nhà hàng, khách sạn, resort, chung cư, các căn hộ cao cấp, các trung tâm thương mại rất nhiều thậm chí ở trường học hay bệnh viện cũng có sự xuất hiện của đèn chống cháy nổ.

5. Mua đèn chống nổ Paragon tốt ở đâu HCM

Đèn chống cháy nổ Paragon được nhà phân phối có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp rất nhiều mà quan trọng là công ty đó là công ty Gia Định bởi công ty này có nhiều năm hoạt động và luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Ngoài ra sản phẩm từ ngoài vào trong đều đạt chất lượng cao nên khi bạn tìm đến công ty này để mua đèn Led chống cháy nổ Paragon là một lựa chọn rất đúng đắn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com