Hiển thị 1–8 của 12 kết quả

Đèn chống cháy nổ Paragon là một hloại đèn chuyên dụng sử dụng trong những khu vực đặc biệt được sử dụng ở những môi trường dễ cháy nổ nơi có nhiệt độ cao, nguyên nhân sử dụng dòng đèn cháy nổ gây nguy hiểm đến tính mạng khi xảy ra sự cố.

Bộ đèn chống cháy nổ Paragon chính là phương hiện hữu hiệu ngăn ngừa các nguyên nhân gây tại nạn, cháy nổ bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Tiêu chí an toàn là năng cách vùng không gian bên ngoài và bên trong đèn tiếp xúc giảm thiểu hiện tượng cháy nổ khí gas, khí hoá chất.

Việc sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon là phương tiện hưu hiệu phuvj vụ cho việc chiếu sáng ở khu vực nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ cao và được ứng dụng lắp đặt theo các đặc điểm:

Lắp đặt ngoài trời hoặc khu vực có độ ẩm lớn theo tiêu chuẩn IP65 và khu vực trong nhà có mái che theo tiêu chuẩn IP54
Thương hiệu EEW là đại diện cho dòng đèn chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy với nhiều chủng loại đa dạng cho các công trình có yêu cầu khác nhay về tính chất khu vực Z.
Sử dụng chiếu sáng chuyên nghành cho công nghiệp, hàng hải, hàng không, quân sự…. nhằm tích hợp nhiều tính năng đặc biệt để hoạt động phù hợp với yêu cầu: đèn sự cố chiếu sáng trong khu hầm mỏ, trạm chiết rót gas, khi sản xuất ethanol dược… tích hợp bóng led chống tia UV và côn trùng xâm nhập nhu khu sản xuất bột gỗ, sản xuất y dược – thực phẩm chế biến….
Lựa chọn đèn chống cháy nổ Paragon chất lượng sử dụng đem đến hệ thống chiếu sáng cho nguồn sáng ổn định khi sử dụng.