Hiển thị tất cả 5 kết quả

Với việc chiếu sáng cho các không gian có độ ẩm cao như các hệ thống nhà máy thực phẩm, nhà kho hay trong chính hệ thống dân dụng nhà ở thì sản phẩm đèn led chống thấm là sự lựa chọn vô cùng sấng suốt, điển hình là Đèn LED chống thấm Duhal.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Đèn LED chống thấm Duhal chất liệu bền vững, thiết kế hiện đại

Đèn LED chống thấm Duhal được làm từ nhựa PC vô cùng cao cấp với khả năng chống thấm, chống va đập và chịu nhiệt cực tốt. Chính nhờ ưu điểm này mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình hoạt động lâu dài và hạn chế tối đa trường hợp rơi vỡ của đèn.

Cả phần máng và phần thân đèn đều được thiết kế với tông màu trắng tinh tế mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và nét hiện đại cho không gian của bạn.

Khả năng chiếu sáng tuyệt vời

Đèn LED chống thấm Duhal được sản xuất theo công nghệ led hiện đại nhất nên được trang bị chỉ số hoàn màu >85Ra với khả năng chiếu sáng chất lượng cao. Ánh sáng của đèn mang lại vô cùng trung thực, rõ nét và vô cùng ổn định.

Với chiều dài 0.5m, tuy chỉ sử dụng 1 bóng đèn nhưng đèn tuýp led này vẫn đảm bảo độ sáng rộng và mạnh mẽ cho cả không gian của bạn nhờ vào công suất hoạt động 18W.

Hiệu quả kinh tế cao

Đèn LED chống thấm Duhal là sản phẩm vô cùng lý tưởng dành cho tất cả quý khách hàng nhờ vào khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tối ưu và tuổi thọ hoạt dộng lâu dài lên đến 30000h. Chính những ưu điểm nổi bật này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đáng kể tiền điện và chi phí sửa chữa sản phẩm.