Hiển thị tất cả 9 kết quả

BẢNG GIÁ ĐÈN LED EXIT DUHAL NĂM 2020

1. Đặc điểm đèn Led exit Duhal

den-thoat-hiem-duhal

Đèn Led exit Duhal là thiết bị đèn chiếu sáng thông minh do thương hiệu Duhal sản xuất có chức năng hỗ trợ cung cấp ánh sáng thường được lắp đặt trong khu vực các lối thoát hiểm hoặc những bảng chỉ dẫn lối đi. Đây là loại đèn có ánh sáng trong, màu sắc dễ nhận dạng, không gây chói mắt, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện.

2. Cấu tạo của đèn Led exit Duhal

Thông thường, đèn Led exit Duhal thường được cấu tạo gồm ba bộ phận chính là đèn phát sáng, hệ thống linh kiện và vỏ hộp. Phần đèn và hệ thống linh kiện có chức năng xử lý điện năng và phát sáng để người dùng có thể nhận biết lối thoát hiểm. Còn vỏ hộp thì giữ chức năng bảo vệ phần đèn và linh kiện bên trong không bị hư hỏng.

3. Ứng dụng của đèn Led exit Duhal

Đèn Led exit Duhal thường được sử dụng với chức năng là nơi phát tín hiệu chỉ dẫn lối thoát được lắp đặt các khu vực hành lang, lối đi, cổng chào, khu vực có sơ đồ phức tạp,….

4. Bảng giá đèn Led exit Duhal hiện nay

den-thoat-hiem-duhal-gia-re

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn Led exit Duhal có mức giá dao động từ trên một trăm nghìn đồng đến trên dưới năm trăm nghìn đồng tùy vào chức năng và kích thước của đèn, quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp với nơi mà mình muốn lắp đặt và điều kiện tài chính của bản thân. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những cửa hàng phân phối uy tín có thể kể đến chính là Gia Định Lighting. Gia Định là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm đèn có chất lượng, đối với đèn Led exit Duhal, tại Gia Định có đầy đủ các sản phẩm có kích thước khác nhau. Khi đến với Gia Định, bên cạnh việc được các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn về thông tin về sản phẩm, quý khách còn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm và được nhận các chế độ ưu đãi và bảo trì siêu hấp dẫn khi mua sản phẩm. Hãy đến với Gia Định để mua được các sản phẩm đèn Led exit Duhal chất lượng, quý khách nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Số 32/29, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com