Hiển thị 1–8 của 19 kết quả

Đèn exit có thể được hiểu là dòng đèn có tác dụng hướng dẫn người dùng tìm thấy lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực nguy hiểm khi có sự cố xảy ra trong bất kì trạng thái thời gian nào.

SẢN PHẨM ĐÈN EXIT KENTOM

Đèn exit Kentom được xem là một trong những loại đèn được nhiều người biết đến bởi tính năng tiện lợi và độ bền của sản phẩm.

Đặc điểm Của đèn exit Kentom

1. Đèn exit Kentom được cấu tạo bởi: đèn Led bên trong, đèn sử dụng pin sạc 3.6V dòng điện 700mA, có thể sạc đầy sau 24 giờ và có thể chiếu sáng liên tục 3 – 4 giờ, bộ đèn hiển thị và nguồn cung cấp.

2. Bên ngoài đèn exit Kentom được bảo vệ bởi kim loại bao bọc vỏ thủy tinh hoặc nhựa mê ca. Bên trong đèn lắp bóng đèn được bật sáng khi có sự cố xảy ra, bên ngoài có dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá với chữ “LỐI RA” hoặc “EXIT” để mọi người dễ dàng nhận biết khi trời tối hoặc khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

3. Đèn có độ dày 35mm, cao 150mm và dài 400mm, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Đèn exit kentom có những loại nào

Đèn exit Kentom với những lợi ích đã được thể hiện trong thời gian qua bởi khả năng chiếu sáng trong thời gian dài, độ an toàn của sản phẩm, độ bền, đã được lựa chọn và sử dụng ở nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện, tầng hầm,….

Hiện nay, trên thị trường các bạn có thể tìm được rất nhiều loại đèn exit khác nhau như:

Thứ 1: Đèn exit 2 mặt: không chỉ hướng, chỉ cùng hướng và chỉ khác hướng.
Thứ 2: Đèn exit 1 mặt: không chỉ hướng, chỉ hướng trái và chỉ hướng phải.
Thứ 3: Đèn exit hướng chỉ lên.
Thứ 4: Đèn exit hướng chỉ xuống.

Chúng ta có thể tìm mua các loại đèn exit Kentom dựa trên các mã sản phẩm cấu tạo 1 mặt và 2 mặt như: KT – 610; KT – 630; KT – 650; KT – 660; KT – 640