Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Khi nhắc tới đèn exit, chúng ta không quá xa lạ khi nghe tới thương hiệu Paragon. Paragon thương hiệu nổi tiếng với nhiều thiết bị chiếu sáng với mẫu mã vô cùng hiện đại, chất lương tuyệt với cùng giá thành hợp túi tiền.

Sự đa dạng về kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau, có thể làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm đèn exit Paragon có tính ứng dụng rất cao, phù hợp với nhiều không gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM ĐÈN EXIT PARAGON

– Tuổi thọ chiếu sáng của đèn lớn hơn hẳn các đèn sợi đốt hay huỳnh quang truyền thống giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, tuổi thọ cao giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí về sửa chữa, lắp đặt và thay mới sản phẩm.
– Độ bền của đèn Led vô cùng cao nhờ làm từ các chất liệu vô cùng bền vững giúp cho đèn không ngại những va đập mà vẫn còn có thể hoạt động bình thường. Độ bền cao còn giúp đèn hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ đèn.
– Sản phẩm có thiết kế đơn giản, ít chi tiết, dỡ phức tạp.Vì vậy việc sửa chữa hoặc lắp mới trở nên dễ dàng hơn.
– Đèn có thiết kế vô cùng hiện đại, được sản xuất theo quy trình hiện đại cùng các công thức thiết kế tiên tiến. Vì vậy mà đèn có thể đáp ứng mọi nguồn điện lưới khác nhau như: dân dụng hay công nghiệp.
– Đèn có hiệu quả chiếu sáng cao, đèn sử dụng công nghệ Led vô cùng hiện đại cùng kỹ thuật thiết kế mạch điện hiện đại cho phép đèn có thể cho nguồn sáng hiệu quả, cùng chất lượng chiếu sáng tốt nhất.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

– Những gian phòng công cộng, xí nghiệp công nghiệp, thương xuyên có sự tạp trung số lương lớn con người.
– Ở nhiều chỗ dễ xảy ran guy hiểm có đông người qua lại
– Các cầu thang bộ, lối đi dùng để thoát hiểm
– Lối đi chính hay cửa ra vào tại các cơ sở làm việc
– Lắp đặt ở các vị trí chỉ dẫn cầu thang bộ tại các nhà cao tầng
– Tại các cửa thoát hiểm và các vị trí có lắp đặt biển báo cấm
– Lắp đặt tại các điểm cấp cứu
– Những nơi có nguy cơ cháy cao
– Toà nhà
– Nhà cao tầng, khu chung cư
– Khu vực tầng hầm, nhà để xe.
– Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất,…
– Trường học, cơ quan, tổ chức,…