Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐÈN LED EXIT PARAGON

Đèn Led eixt ngày nay xuất hiện ở nhiều nơi hơn, bởi khi biết được tính năng ưu việt mà thiết bị này mang lại. Chính điều đó mà hãng Paragon đã cho ra đời đèn Led exit với rất nhiều kiểu dáng khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn lắp đặt dễ dàng hơn. Hôm nay Gia Định cùng mọi người tìm hiểu sâu hơn về loại sản phẩm này nhé.

1. Đặc điểm Đèn LED exit Paragon

Đèn Led exit Paragon có các đặc điểm sau đây:

 • Có trọng lượng nhẹ rất dễ dàng trong việc lắp đặt sử dụng của người tiêu dùng.
 • Độ bền cao.
 • Chịu nhiệt tốt.
 • Làm việc vô cùng hiệu quả.
 • Dễ thay thế các linh kiện bên trong đèn.
 • Ánh sáng của đèn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mọi người chung quanh.
 • Rất ít khi hư hỏng nặng.
 • Tiết kiệm chi phí điện năng cao.

Nhìn chung thì đặc điểm này cho bạn hiểu hơn về đèn Led exit, với các đặc điểm đó cũng một phần nào giúp bạn dùng hiệu quả hơn loại đèn này và biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp hơn để cho đèn phát huy hết các tính năng của mình.

2. Cấu tạo Đèn LED exit Paragon

Đèn Led exit có các bộ phận đơn giản với lớp vỏ ngoài, bóng đèn, năng lượng pin, một vài linh kiện bên trong.

Bộ phận quan trọng nhất chính là lớp vỏ ngoài của đèn Led exit, bởi bên ngoài phải có chữ “Exit” hoặc là phát ra màu sắc xanh lá để phòng khi người không đọc được chữ có thể nhận dạng biết đây là đèn exit giúp cho họ thoát hiểm nhanh hơn do đặc tính riêng của lớp vỏ mang lại. Thông thường vỏ ngoài làm từ chất liệu mica nên ánh sáng của đèn bên trong làm cho hình ảnh hãy chữ trên đèn phát sáng tốt hơn.

Bộ phận bóng đèn cũng quan trọng không kém, bởi sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên đèn Led phát sáng rất tốt mà không gây ra bất kì vấn đề gì cho mắt của mọi người khi tiếp xúc với đèn.
Bộ phận pin là bộ phận quan trọng bởi đây là nguồn năng lượng chính giúp cho đèn phát sáng tốt nhất trong nhiều giờ liên tục mà không hề gây ra việc tiêu hao năng lượng bởi đèn này có khả năng giữ năng lượng và khi có sự cố xảy ra năng lượng pin bắt đầu hoạt động làm cho đèn phát sáng một cách tốt nhất.

Bộ phận cuối cùng của đèn Led exit đó là các bộ phận giữ chức vụ hỗ trợ làm cho đèn hoạt động tốt nhất dù có bất kề vấn đề gì xảy ra.
Nhờ các bộ phận này mà làm cho phần cấu tạo của đèn Led exit cố định và hoạt động tốt nhất bởi mỗi bộ phận đều luôn liên kết chặt chẽ để cho đèn phát huy hết được việc phát sáng báo hiệu nhanh chóng đến mọi người.

3. Ứng dụng của Đèn LED exit Paragon

den_led_exit_huong_trai_phai

Đèn Led exit của hãng Paragon được rất nhiều người đưa vào các ứng dụng khác nhau nên không quá khó khăn trong việc bắt gặp thiết bị này bên ngoài. Kiểu dáng cho đến màu sắc không bao giờ thay đổi nên dễ dàng nhìn thấy với các tính năng lớn nên luôn được đưa vào lắp đặt ở các khu trung tâm thương mại rất nhiều, đã vậy ở những khu chung cư cũng rất dễ thấy loại này. Thế nên khi bạn có ý định mua dùng đèn Led exit này thì dựa vào các ứng dụng lớn mà thiết bị này mang mà đưa vào lắp đặt sử dụng tốt hơn.

4. Nơi bán Đèn LED exit Paragon giá rẻ

Có rất nhiều nơi bán đèn Led exit Paragon với giá rẻ mà chỉ có một nơi vừa cung cấp sản phẩm rẻ mà độ bền và chất lượng của sản phẩm cũng rất lớn nữa đó chính là công ty Gia Định. Khi bạn tìm đến công ty này bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ nhân viên, đã vậy biết thêm thông tin của nhiều sản phẩm khác nhau cùng các kiểu dáng bắt mắt. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không tìm đến mau trang web denledtrangtri.com để đặt mua cho mình sản phẩm đèn Led exit Paragon với chất lượng tốt nhất cùng giá siêu bất ngờ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
 • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 •  0938599267 – 0986 999 086
 •  [email protected]
 •  denledtrangtri.com