Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐÈN LED KHẨN CẤP PARAGON

Nếu bạn đang là quản lí một cơ sở nào đó hoặc là chủ của một khách sạn hay nhà hàng lớn…và bạn đang tìm cách làm tăng tính an toàn cho các khách hàng thân yêu của mình khi có sự cố không muốn xảy ra, nhưng làm cách nào để đạt được mong muốn của mình nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí liên quan đến vấn đề bảo trì và tiết kiệm năng lượng. Giờ đây bạn không cần tìm kiếm nữa bởi vì đèn Led khẩn cấp Paragon sẽ giúp bạn, với giải pháp khác phục sự cố, giảm rủi ro  trong các công trình hiện đại. Cụ thể như thế nào thì bài viết này của công ty Gia Định dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu về dòng sản phẩm này.

1. Đặc điểm Đèn LED khẩn cấp Paragon

den-khan-cap-paragon

– Với công nghệ vượt trội của đèn Led khẩn cấp Paragon, sản phẩm ra đời với các tính năng đạt chuẩn EN 60598, mức điện áp hoạt động là từ  220V đến 240V/50-60HZ. Các công trình, tòa nhà, dự án,…sẽ trở nên an toàn khi sử dụng loại đèn Led này. Đèn được thiết kế nhằm mục đích hướng dẫn cho con người thoát hiểm nhanh chóng, đèn cung cấp 1 khoảng thời gian đầy đủ cho quá trình  di chuyển đến nơi an toàn, giúp giảm những thiệt hại không đáng có, bảo vệ sự an toàn cho công trình. Đèn cũng có thể xử lí được các trường hợp mất điện đột ngột gây những thiệt hại trong sản xuất. 

– Đèn Led khẩn cấp Paragon thường sẽ có chế độ hoạt động không liên tục,  có cơ chế sạc pin là sạc tự động và điều đặc biệt tạo nên tính đặc sắc của sản phẩm là có chức năng an toàn giúp cho việc tự ngắt điện khi nạp đủ pin và đèn sẽ hiện màu đỏ để báo hiệu pin đầy. 

– Nhiệt độ của đèn sẽ dao động từ  10-40 độ C, loại bóng mà đèn sử dụng ở đây là đèn Led, bộ hiển thị đèn là đèn báo màu đỏ.  Đèn Led khẩn cấp Paragon sẽ được lắp ở những nơi mà mọi người có thể dễ dàng quan sát lối thoát hiểm. Đèn rất dễ dàng sử dụng, rất gọn nhẹ và có độ rọi xa.

– Đèn Led khẩn cấp Paragon thường có những loại sau đây:

+ Thứ nhất: Đèn khẩn cấp paragon PEMC210SW, đèn này sử dụng loại pin Acid Battery, thời gian hoạt động của đèn sẽ nằm khoảng 2 giờ đồng hồ, thời gian sạc pin sẽ là 24 giờ.

+ Thứ 2:  Đèn Led khẩn cấp Paragon PEMC22SW, đèn sử dụng loại pin Ni-cd, thời gian năng lượng đèn phát sáng là lớn hơn 3 giờ.

+ Thứ 3:  Đèn Led khẩn cấp Paragon PEMB21SW, loại pin và  thời gian sạc của đèn cũng giống như đèn Led khẩn cấp Paragon PEMC22SW như đã nói ở trên nhưng thời gian sạc là 3 giờ còn đèn ở trên là hơn 3 giờ hoạt động.

+ Thứ 4:  Đèn Led khẩn cấp Paragon PEMA25SW, đèn sử dụng loại pin Acid Battery, thời gian sạc là 24 giờ và thời gian hoạt động là 2 giờ đồng hồ

+ Thứ 5: Đèn Led khẩn cấp Paragon PEMA21SW, đèn sử dụng loại pin Ni-cd, thời gian hoạt động là hơn 2 giờ,  thời gian sạc là 24 giờ.

2. Ưu điểm Đèn LED khẩn cấp Paragon

Đèn Led khẩn cấp Paragon không những  đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà còn không phát ra những tia sáng độc hại gây ảnh hưởng đến mắt của người tiêu dùng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho mắt của người sử dụng. Đừng bao giờ mong đợi rằng các công ty sẽ giảm hóa đơn tiền điện cho mọi người bởi vì điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Thay vì đó, đèn Led khẩn cấp Paragon có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, điều này sẽ giúp cho quý khách sử dụng tiết kiệm hóa đơn hàng tháng.  Sản phẩm lại có tính thẩm mỹ khá cao, hiện đại, đây là sự cần thiết cho các toa nhà, công trình,… Loại đèn này có khả năng hoạt động liên tục nhưng tuổi thọ của đèn sẽ khiến khách hàng bất ngờ. Ngoài ra đèn còn trang bị tính năng tiến bộ về chất lượng màu và những tính năng độc đáo như mờ dần hoặc sáng dần,…Ưu điểm vượt trội nhất mà khi nhắc đến tên thôi chúng ta cũng biết đó chính là giúp thoát hiểm khẩn cấp. Nhờ ưu điểm này mà đèn vượt trội so với những đèn khác và được ưa chuộng sử dụng.

3. Ứng dụng của Đèn LED khẩn cấp Paragon

den-sac-khan-cap-paragon

Như đã chỉ ra về đặc điểm và những ưu  điểm ở trên thì chúng ta cũng đã biết đèn Led khẩn cấp Paragon trang bị cho mình những tính năng vượt trội mà không phải đèn nào cũng có thể có. Chính vì vậy, tính ứng dụng rộng rãi của đèn rất cao và được sự ủng hộ tin dùng của người tiêu dùng. Thường thì đèn sẽ được ứng dụng nhiều nhất ở các công trình, các nhà xưởng, khu chế xuất hoặc cũng có thể là tòa nhà, trường học, hành lang của các chung cư,… đem đến một sự an toàn cao.

4. Nơi bán Đèn LED khẩn cấp Paragon giá rẻ

Để tìm cho mình một chỗ mua đèn thì không khó nhưng việc chọn lựa nơi uy tín đề mua hàng thì lại không hề dễ dàng gì. Nhưng không nên quá lo lắng vì giờ đây các bạn đã biết được một bí mật đó chính là địa điểm chuyên bán đèn uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao đó chính là công ty Gia Định Lighting. Đã có rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao, bạn còn sợ gì mà không nhanh chân để sở hữu dòng sản phẩm đèn Led khẩn cấp Paragon.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com