Hiển thị tất cả 8 kết quả

ĐÈN LED CHO NGHỀ LƯỚI VÂY

1. Ưu điểm của đèn Led cho nghề lưới vây

+ Thứ nhất: các dòng sản phẩm đèn Led cho nghề lưới vây có khả năng phát ra ánh sáng với mức quang thông khá lớn, có thể chiếu sáng đủ cho người sử dụng hoạt động trong đêm.

+ Thứ hai, đèn Led cho nghề lưới vây thường được sản xuất từ nhựa và vật liệu cao cấp có khả năng chống thấm, cách điện, cách nhiệt,… giúp bảo vệ đèn tránh được các tác nhân gây hại như va đập, thời tiết,…

+ Thứ ba, các loại đèn Led cho nghề lưới vây có tuổi thọ rất cao, giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí và công sức lớn khi sử dụng.

+ Thứ tư, đèn Led cho nghề lưới vây sử dụng một lượng điện năng tiêu thụ rất ít giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng. Nguồn ánh sáng phát ra từ đèn Led lưới vây luôn dịu êm, ấm và thân thiện với con người cũng như môi trường và có khả năng dẫn dụ đàn thủy hải sản.

2. Các loại đèn Led cho nghề lưới vây

Đèn Led cho nghề lưới vây được phân loại thành hai nhóm chính là đèn Led cho nghề lưới vây phục vụ gần bờ và đèn Led cho nghề lưới vây phục vụ xa bờ. Thông thường, đèn Led cho nghề lưới vây phục vụ xa bờ sẽ có công suất và cấu tạo lớn hơn so với các loại gần bờ.

3. Ứng dụng của đèn Led cho nghề lưới vây

den Led danh ca

Đèn Led cho nghề lưới vây thường được dùng nhiều trong hoạt động khai thác và đánh bắt thủy hải sản dùng lưới với chức năng dẫn dụ thủy sản và tiết kiệm chi phí điện năng. Ngoài ra, đèn còn được sử dụng làm thiết bị chiếu sáng vừa đảm bảo an toàn, vừa có tuổi thọ cao.

4. Nơi cung cấp đèn Led cho nghề lưới vây chính hãng

Nếu đang cần mua đèn Led cho nghề lưới vây chính hãng, quý khách có thể đến khảo sát tại Gia Định Lighting. Hiện nay, tại Gia Định Lighting có cung cấp đầy đủ các loại đèn Led cho nghề lưới vây của các hãng uy tín khác nhau. Khi đến đây, bên cạnh được mua đèn Led cho nghề lưới vây chính hãng với mức giá phải chăng, quý khách còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hãy nhanh chân đến với Gia Định Lighting để sở hữu những sản phẩm đèn Led cho nghề lưới vây đúng nhu cầu nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com