Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dựa vào loại hình sản xuất, mô hình nhà xưởng, mức độ và yêu cầu ánh sáng, đèn led nhà xưởng Điện Quang luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt, thay thế đảm bảo sự an toàn khi sử dụng nhằm hạn chế các chất độc hại. Chất lượng ánh sáng đảm bảo tiện nghi cho các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Phương pháp sản xuất, thiết kế đảm bảo các kỹ sư thiết kế được đào tạo chuyên sâu về tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng hiện hành và các chỉ tiêu chất lượng nhằm đảm bảo: chất lượng ánh sáng, độ đồng đều và màu sáng phù hợp với không gian cho các khu vực:

Kho của Nhà máy, nhà xưởng
Không gian chung của nhà xưởng, nhà máy
Khu sản xuất: công nghiệp gốm, thuỷ tinh, sản xuất cáp điện, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp da, công nghiệp giấy…
Khu vực kiểm tra, phân loại sản phẩm
Khu vực phụ: nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng rửa mặt.
Do chỉ tiêu tính toán với một diện tích thực tế cần chiếu sáng số lượng bộ đèn tương ứng sẽ tỉ lệ với số bộ đèn trên diện tích của mô hình chiếu sáng đưa ra.

Đèn led nhà xưởng Điện Quang đáp ứng được yêu cầu sản xuất chiếu sáng đáp ứng được tiêu chuẩn áp dụng thiết kế chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp:

– Tiêu chuẩn Việt Nam 7114:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc, độ đồng đều độ rọi, chỉ số hoàn màu của ánh sáng.

– Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Đáp ứng tiêu chuẩn này về mật độ công suất sử dụng và mức độ sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Thiết bị chiếu sáng Điện Quang an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường, các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện công nghiệp.

– Sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng và có chỉ số hoàn màu cao.

– Không gian chiếu sáng phải đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo độ đồng đều trong không gian, hạn chế chói lóa.

Các sản phẩm đèn led nhà xưởng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí điện năng, bão trì thay thế.