Hiển thị 1–8 của 14 kết quả

Với đặc tính chiếu sáng nhà xưởng, đèn led nhà xưởng MPE được thiết kế cấu trúc chắc chắn với những đặc điểm kỹ thuật nổi bật để người sử dụng có được những giây phút sử dụng sản phẩm tiện dụng, lợi ích khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG MPE

Tương tự các loại đèn led nhà xưởng khác, đèn led nhà xưởng MPE cũng sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng nhằm đáp ứng hoạt động chiếu sáng lâu dài khi sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng: Sản phẩm đèn led nhà xưởng MPE luôn tiết kiệm đến 70% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn khác, sử dụng tối đa nguồn năng lượng lâu dài, ổn định trong hoạt động chiếu sáng.

Hiệu suất chiếu sáng cao: Không gian rộng lớn nhà xưởng, nhà máy luôn cần một nguồn sáng tốt nhất để phục vụ cho hoạt động chiếu sáng cần thiết từ các hệ thống chiếu sáng chất lượng cao. Đèn led nhà xưởng MPE sử dụng chip led chất lượng cao có độ phủ ánh sáng cao, cường độ sáng cao đảm bảo hoạt động chiếu sáng cao.

Thân thiện môi trường, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng: sản phẩm không chứa thành phần của thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không tạo tia bức xạ giúp bảo vệ con người và các dụng cụ nhà xưởng, nhà máy và môi trường sống.

Toả nhiệt ít: sử dụng công nghệ chip led hiện đại, nguồn sáng quang năng phát ra không toả nhiều nhiệt lượng đáp ứng được tối đa nguồn sáng thiết yếu, dễ chịu và phần nào giảm thiểu nhiệt độ trong nhà xưởng, đảm bả