Hiển thị 1–8 của 12 kết quả

Sản phẩm đèn led ốp trần MPE được lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện, bảo vệ hệ thống điện hoàn hảo, cao cấp và ổn định trong hệ thống điện với nguồn sáng dễ chịu, thiết kế chống lại sự ố vàng và sứt mẻ, kiểu dáng thiết kế độc đáo với gờ mép nổi tạo sự dễ chiu và an toàn cho không gian phòng khách.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Đèn led ốp trần MPE được thiết kế chiếu sáng nổi bật, an toàn trong hệ thống điện tiêu dùng hạn chế tối đa nguồn sáng an toàn, ổn định và tiết kiệm điện cao giúp cho hệ thống chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định và dễ chịu trong hệ thống điện.
  • Tuổi thọ sử dụng 20.000 giờ chiếu sáng hạn chế chi phí thay mới, lắp đặt. Thời gian sử dụng lâu dài,  tương đương từ 8 -10 năm chiếu sáng.
  • Bộ tản quang bằng nhựa tán quang tạo nguồn sáng hài hoà, không chói, không nhoà làm nổi bật các điểm nhấn, tạo phong cách nổi bật cho không gian căn phòng.
  • Công nghệ led tiên tiến, đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu và an toàn trong hệ thống điện.
  • Công suất sử dụng phổ biến: 20W, 30W.
  • Nguyên liệu sử dụng cao cấp và an toàn không chứa chất độc hại như chì, thuỷ ngân bảo vệ sức khoẻ người dùng, hạn chế ô nhiễm môi trường đem lại không gian chiếu sáng an toàn, hiện đại và thoải mái.

Với những hoạt động chiếu sáng chất lượng và lâu bền như hiện nay thì đèn Led ốp trần MPE là giải pháp chiếu sáng thông minh cho hệ thống chiếu sáng căn hộ, nhà ở, văn phòng, phòng họp, trung tâm mua sắm, trường học…. với chất lượng ánh sáng cao, ổn định và dễ chịu trong hệ thống điện.