Hiển thị tất cả 8 kết quả

420.000 
701.000 
700.000 
430.000 
225.000 
225.000 
220.000 
220.000 

ĐÈN LED PANEL PANASONIC

1. Đặc điểm Đèn LED Panel Panasonic

Khi nhắc về đặc điểm đèn Led Panel đó chính là được làm ra với cấu tạo vô cùng bền bỉ và sử dụng lâu dài, thông qua tầng lớp khác nhau, thường làm theo dạng hình vuông hay hình chữ nhật nhiều nên tạo được tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt trong các không gian sinh hoạt, học tập hay làm việc rất tốt. Không chỉ thế mà loại đèn này còn sử dụng hệ thống hiện đại là chip Led giúp cho đèn phát sáng trong nhiều giờ liên tục rất hoàn hảo và không bao gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng hay mọi người chung quanh.

Chính điều này mà đèn Led Panel Panasonic được xem là loại có đặc điểm rất tốt và ngày càng xuất hiện nhiều tại các ứng dụng lớn của các nhà doanh nghiệp.

2. Cấu tạo Đèn LED Panel Panasonic

Cấu tạo của đèn Led Panel gồm có các bộ phận chính là vỏ đèn, bóng đèn, chip Led, bộ nguồn và các linh kiện khác.

den-led-panel

Bộ phận đầu tiên đáng nói đến chính là vỏ đèn vì lớp vỏ rất quan trọng vừa bảo vệ cho đèn phát sáng tốt mà còn bảo vệ luôn các bộ phận khác bên trong đèn giúp cho đèn luôn hoạt động ổn định với chính công suất của mình. Ngoài ra vỏ đèn làm từ chất liệu mica, thủy tinh hay nhựa nên độ bền cao và rất dễ dàng trong việc vệ sinh thiết bị.

Bộ phận thứ hai đó là bóng đèn vì loại này được thiết kế theo dạng hình vuông hay hình chữ nhật nên có thêm các bộ phận khác hỗ trợ và nhất là bóng đèn phải lớn một chút để cho lượng ánh sáng phát ra vừa đủ, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bộ phận thứ ba chính là chip Led, với bộ phận này được nhà sản xuất tận dụng triệt để nhằm làm cho đèn đi theo hướng hiện đại hơn và cho ra ánh sáng tự nhiên nhất khi dùng bộ phận này cho đèn Led Panel.

Bộ phận thứ tư là bộ nguồn và với bộ phận này giúp cho dòng điện vào dễ dàng giúp cho đèn hoạt động đúng với công suất của mình và cho ra ánh sáng đều.

Bộ phận cuối cùng của loại đèn này chính là các linh kiện khác trong loại đèn này luôn mang tính hỗ trợ cao và giúp cho đèn vận hành tốt dù ở bất kể môi trường xung quanh có ra sao thì vẫn luôn giúp đèn làm việc một cách tốt nhất.

3. Ứng dụng của Đèn LED Panel Panasonic

den-led-panel-panasonic

Đèn Led Panel được đưa vào rất nhiều ứng dụng và ứng dụng lớn nhất chính là trong các công trình xây dựng nhà ở bởi vì đèn này giúp cho không gian sinh hoạt của các hộ gia đình trở nên tốt nhất và ngay cả khi hộ gia đình đó có người già hay trẻ nhỏ. Cũng chính có các ưu điểm lớn nên đèn này ứng dụng lắp đặt cho căn nhà của bạn là tốt nhất cùng với việc khai thác hết các tinh năng riêng và cho vào lắp đặt ở nhiều nơi sang trọng hơn giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo hiệu ứng tuyệt đối nên đèn Led này được người tiêu dùng đánh giá cao.

4. Nơi bán Đèn LED Panel Panasonic giá rẻ

Có rất nhiều nơi bán đèn Led Panel Panasonic mà chỉ có một nơi duy nhất bán với giá thành rẻ và đạt chất lượng cao nơi đó chính là công ty Gia Định. Tại công ty này sản phẩm luôn có nhiều kiểu dáng mới lạ cùng nhiều chính sách hợp lý. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không mua ngay để lắp đặt cho nhà của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com