Đèn LED Paragon Có Mấy Loại?

.Đèn LED Paragon có mấy loại? hãng Paragon có nhiều dòng sản phẩm đa dạng nên người tiêu dùng sẽ dễ dàng chọn lựa hơn mà quan trọng ở bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ các thông tin của những dòng sản phẩm của thương hiệu này để bạn mua dùng tốt nhất cho công việc của mình.

Các Loại Đèn Pha Led Paragon

Cấu Tạo đèn Pha Led Paragon

Đèn pha Led có cấu tạo đơn giản với lớp vỏ bảo vệ đèn, vỏ của thân đèn, bộ nguồn, hệ thống chip Led.

– Đầu tiên lớp vỏ bảo vệ của đèn thường làm từ chất liệu nhựa cứng, mica hay là thủy tinh. Vừa bảo vệ được đèn mà còn bảo vệ được hệ thống bên trong đèn hoàn hảo.

– Bộ phận thứ hai là vỏ của thân đèn với chất liệu nhựa cứng. Sẽ giúp cho đèn tránh khỏi tác động lớn từ ngoài vào.

– Bộ phận nguồn giúp chuyển đổi năng lượng điện thành quang năng. Khiến cho đèn phát sáng tốt nhất.
Hệ thống chip Led giúp cho đèn phát ra ánh sáng tự nhiên với tính tiết kiệm điện lớn.
Chính nhờ cấu tạo qua các bộ phận này. Mà đèn Led càng nổi bật và được mang vào ứng dụng nhiều hơn.

Ưu Điểm Đèn Pha Led Paragon

– Dễ dàng lắp đặt sử dụng.
– Có kết cấu chắc chắn.
– Tiết kiệm điện năng cao.
– Thân thiện với môi trường.
– Ánh sáng tự nhiên.
– Độ bền lớn, tuổi thọ cao.
– Chiếu sáng với độ rộng cao.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Thay thế linh kiện và bóng đèn dễ dàng.

Ứng Dụng Đèn Pha Led Paragon

den-pha-led-paragon

Đèn pha Led được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Nhất là việc có mặt ở các trung tâm thương mại, những ngôi nhà còn sử dụng đèn pha rọi sân vườn,… Ngoài ra kiểu dáng của đèn này thích hợp cho mọi không gian lắp đặt. Nên được đưa vào lắp đặt ở những nơi sang trọng hay không gian yên tĩnh rất tốt. Vừa chiếu sáng mà còn có thể tập trung tại một điểm. Giúp cho tăng hiệu ứng thẩm mỹ lên cao. Vì vậy khi nhắc đến đèn pha Led. Chắc chắn người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến những sân khấu biểu diễn. Hay nhưng nơi bán các sản phẩm họ ưa dùng. Bởi đèn này phát ra ánh sáng nhanh mà không gây khó khăn cho người dùng. Nên rất được quan tâm và tin dùng rất nhiều qua các ứng dụng nói trên.

Các Loại Đèn Đường Led Paragon

Cấu Tạo Đèn Đường Led Paragon

Đèn đường Led có cấu tạo không quá phức tạp. Khi từ lớp vỏ của đèn với chất lượng cao nên nên độ bền lớn, được làm từ hợp kim nhôm. Nên việc bảo vệ cho toàn bộ hệ thống cho đèn vô cùng tốt. Ngoài ra lớp vỏ cho đèn phát sáng tốt nhất cũng nhờ nhà sản xuất chọn lựa chất liệu hình thành vỏ đèn từ kim loại kín nước. Nên việc kháng nước, chống bụi bẩn hoàn hảo. Cuối cùng là có bộ nguồn hoạt động tốt. khiến cho điện năng thành quang năng nhanh chóng giúp cho đèn thực hiện được các nhiệm vụ của mình một cách tuyệt vời.
Chính những bộ phận này. Mà cấu tạo của đèn đường Led Paragon càng trở nên tốt hơn trong mắt người sử dụng.

Ưu Điểm Đèn Đường Led Paragon

– Thay thế các linh kiện dễ dàng.
– Hoạt động nhanh chóng.
– Kết cấu chắc chắn.
– Sử dụng hệ thống chip Led nên có tính tiết kiệm điện năng cao.
– Độ bền lớn, tuổi thọ rất cao.
– Không gây nhiễu sóng khi người dùng sử dụng thiết bị điện tử ở cạnh đèn này.
– Kháng nước, chống bụi bẩn và tránh sự va đập hoàn hảo.
– Có kích thước, màu sắc sáng khác nhau nên người dùng chọn lựa dễ dàng hơn.

Ứng Dụng Đèn Đường Led Paragon

den-led-duong-pho-paragon

Đèn đường Led được nhà nước đưa vào ứng dụng lắp đặt cho các con phố lớn. Khiến cho người tham gia giao thông dễ dàng hơn. Ngoài điều này ra loại đèn này còn được ứng dụng lắp đặt cho các con hẻm nhỏ. Khiến cho khu vực đó sáng hơn và trẻ em hay mọi người chung quanh dễ dàng sinh hoạt và vui chơi, học tập hơn. Không chỉ vậy đèn đường Led còn được tận dụng lắp đặt ở các công viên. Những nơi có sân vườn rộng cũng dùng loại đèn này rất tốt.

Đèn Led Âm Trần Paragon

Cấu Tạo Đèn Led Âm Trần Paragon

Đèn Led âm trần có cấu tạo khá đơn giản. Bởi đèn này có kiểu dáng tròn là chủ yếu. Lắp đặt âm tường nên sẽ tạo tính thẩm mỹ cao. Cho không gian lắp đặt rất lớn nên dựa vào thiết kế thì người dùng sẽ chọn màu đèn phát sáng thích hợp. Để cho đèn hoạt động hiệu quả hơn. Thường thì đèn này có lớp vỏ rất chắc chắn nên ít khi hư hỏng nặng. Với hệ thống nguồn sẽ giúp chuyển đổi năng lượng điện hoàn toàn thành quang năng. Khiến cho đèn phát sáng liên tục một cách tốt nhất. Nhờ có hai bộ phận này. Mà càng làm cho người tiêu dùng thấy được độ bền bỉ của đèn Led âm trần ra sao. Mà sử dụng tốt cho chính công việc của mình.

Ưu Điểm Của Đèn Led Âm Trần Paragon

Những ưu điểm nổi bật nhất từ loại đèn Led âm trần Paragon mang lại cho người tiêu dùng:
– Hoạt động rất linh hoạt.
– Tiết kiệm điện năng cao.
– Dễ dàng lắp đặt sử dụng.
– Thiết kế rất chắc chắn.
– Tạo được hiệu ứng cao.
– Tăng tính thẩm mỹ rất tuyệt vời.
– Ánh sáng rất tự nhiên nên mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
– Độ bền lớn.
– Tháo lắp và sửa chữa nhanh chóng.
– Phát sáng liên tục trong nhiều giờ vẫn không có vấn đề gì xảy ra.

Ứng Dụng Của Đèn Led âm trần Paragon

den-led-am-tran

Ứng dụng lớn nhất của đèn Led âm trần đó là:
– Lắp đặt tại những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort,…
– Lắp đặt trong những căn hộ thông minh sẽ tạo tính thẩm mỹ tốt hơn.
– Sử dụng đèn này ở các nơi có độ thông thoáng cao rất nhiều. Và ở các căn hộ thông thường dùng loại đèn này rất tốt.

Đèn Led Búp(Trụ Tròn) Paragon

Cấu tạo Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Paragon

Đèn Led búp còn có tên khác là đèn Led trụ tròn. Và loại này mang đến lợi ích cho người dùng thông qua cấu tạo đặc biệt.
Đèn Led có lớp vỏ từ thủy tinh hay mica. Nên ánh sáng sẽ phát ra tự nhiên hơn, cùng với lớp vỏ thì hệ thống chip Led hoạt động song song với bộ nguồn. Khiến cho đèn thể hiện hết tính năng của mình một cách hoàn hảo. Bộ nguồn thì cho dòng điện chính đi vào. Còn hệ thống chip Led cho đèn Led phát sáng giúp cho đèn tránh tỏa nhiệt. Mà còn giúp tiết kiệm điện năng cao.
Thông qua các cấu tạo đó càng làm cho người dùng nhận định. Đèn Led của Paragon tốt và đưa vào các ứng dụng của người tiêu dùng trở nên hiệu quả hơn.

Ưu Điểm Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Paragon

– Dễ dàng sử dụng.
– Lắp đặt hiệu quả.
– Có kích thước và kiểu dáng khác nhau nên dễ cho người dùng chọn lựa.
– Màu sắc sáng cũng có thể chọn lựa. Nên người dùng thích thú khi chọn dùng loại đèn này.

Ứng Dụng Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Paragon

den-led-bulb-paragon

Đèn Led búp thường có mặt trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. Ngoài ra còn có mặt trong các ứng dụng trồng trọt hay chăn nuôi của nông dân rất nhiều. Cũng nhờ sự hỗ trợ lớn từ ánh sáng mà cây trồng cho ra trái tốt. Chính việc có nhiều lợi ích nên luôn có mặt ở các ứng dụng lớn. Của các nhà doanh nghiệp rất nhiều là vậy.

Đèn Led Tuýp Paragon

Cấu Tạo Của đèn Led Tuýp Paragon

Đèn Led tuýp có kích thước dài hơn các loại đèn Led thông thường. Và có kiểu dáng khá giống với đèn huỳnh quang mà đặc biệt bên trong đèn không sử dụng bột huỳnh quang. Nên độ sáng phát ra rất tự nhiên nên mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Một phần nào đó cũng dựa vào cấu tạo tốt từ loại đèn này. Mà thiết bị đèn hoạt động ổn định cho ra ánh sáng vô cùng tự nhiên. Và mang đến các lợi ích lớn từ đó. Không chỉ có lớp vỏ có độ bền cao, hệ thống chip Led làm việc hiệu quả. Nên đèn này mới không cần bột huỳnh quang là vậy. Cùng với bộ nguồn cho dòng điện chính đi vào nên đèn càng làm việc hiệu quả hơn.
Thế nên khi chọn lựa sử dụng loại đèn Led tuýp này. Cũng dựa nhiều vào cấu tạo của đèn mà sử dụng tốt hơn. Tránh được các tác nhân khác làm cho đèn thực hiện tốt chức năng của mình.

Ưu Điểm của đèn led Tuýp Paragon

– Hoạt động linh hoạt.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Độ bền lớn, tuổi thọ cao.
– Thay thế bóng đèn hiệu quả.
– Tiết kiệm điện năng cao.
– Thân thiện với môi trường cùng giá thành phải chăng.
– Phát ra ánh sáng trắng và váng ấm tốt và cũng dựa vào đây mà người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Ứng Dụng của đèn led tuýp Paragon

san-xuat-bong-den-tuyp-led-paragon

Ứng dụng của đèn Led tuýp tùy thuộc vào cách người dùng mang vào sử dụng. Bởi đèn dùng năng lượng điện mới có thể phát sáng. Nên khi đưa vào ứng dụng cần phải lắp đặt đúng vị trí mới có thể phát sáng tốt nhất. Không chỉ vậy mà đèn Led này được lắp đặt chủ yếu tại nhà ở. Nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện và nhiều nơi khác nữa. Cũng chính sự tiện lợi đó mà đèn Led tuýp ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Ở trong và ngoài nước lẫn các công trình khác nhau.

Bộ Máng đèn led tuýp Paragon

Cấu tạo bộ máng đèn led tuýp Paragon

Cấu tạo của bộ máng đèn khá đơn giản. Dựa vào chất liệu hình thành lớp vỏ từ nhôm với thêm lớp phủ chống gỉ sét. Đã vậy ở hai đầu có tính chống cháy cao. Nên khi cho bóng đèn vào hoạt động chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng do kết cấu chặt chẽ.

Ưu điểm bộ máng đèn led tuýp Paragon

– Phát sáng liên tục trong nhiều giờ rất tốt.
– Có độ bền bỉ lớn.
– Rất ít khi hư hỏng nặng do kết cấu chắc chắn.
– Kiểu dáng đơn giản mà có tuổi thọ lớn.
– Có các kích thước khác nhau tùy vào việc sử dụng của người dùng.

Ứng dụng bộ máng đèn led tuýp Paragon

bo-mang-den-led-paragon

Bộ máng đèn được ứng dụng rộng rãi và thường được sử dụng chung với đèn. Để giúp đèn giữ cố định và phát sáng hiệu quả hơn. Nên thường thiết bị này có mặt ở nhiều hộ gia đình và ngay cả những nơi sang trọng như nhà hàng hay khách sạn. Văn phòng cũng dùng bộ máng đèn này. Do có nhiều ưu điểm lớn và nhờ các ưu điểm này mà ứng dụng của bộ máng đèn càng trở nên tốt hơn nữa.

Có Mấy Loại Đèn Chống thấm Paragon?

Cấu tạo đèn chống thấm Paragon

Đèn chống thấm có cấu tạo cũng rất phức tạp. Bởi thân đèn phải làm từ chất liệu cao cấp mới có thể tránh các tác động từ ngoài vào. Đã vậy máng đèn kết hợp cùng thân đèn. Sau khi lắp hoàn chỉnh thì đưa đèn vào sau đó lắp nắp chụp vào thì đèn mới có thể chống thấm tốt nhất. Khi có các bộ phận này sẽ làm cho đèn hoạt động đúng với những gì mà người tiêu dùng yêu cầu. Nên cấu tạo của loại đèn này tuy chia ra làm các bộ phận nhỏ khác nhau. Mà đều có chung một mục đích lớn là giúp cho người tiêu dùng dùng đèn điện hiệu quả.

Ưu Điểm Đèn Chống Thấm Paragon

– Màu sắc ánh sáng phù hợp nên không gây chói mắt.
– Phát sáng liên tục trong nhiều giờ rất tốt.
– Có khả năng chống chói.
– Tính tiệt kiệm điện hiệu quả.
– Chống bụi bẩn, chống nước cùng các tác nhân khác từ ngoài vào rất tốt.

Ứng Dụng Đèn Chống Thấm Paragon

den-led-chong-tham-paragon

Đèn chống thấm được ứng dụng trong các công ty sản xuất thủy hải sản. Và những nhà máy sản xuất khác bởi môi trường làm việc ở các nơi này cao hơn bình thường. Nên rất cần đèn có khả năng chống thấm nước và tránh va đập tốt. Và loại đèn này rất xứng đáng để bạn chọn lựa lắp đặt cho công ty của mình.

Có Mấy Loại Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Paragon?

Cấu Tạo Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Paragon

Máng đèn âm trần cũng không khác gì so với các loại máng đèn khác. Nên cấu tạo cũng khá đơn giản với các kích thước khác nhau. Thì người dùng sẽ lắp đặt theo đúng kích thước đó và đưa vào nơi đã chọn trước đó. Để khi đưa đèn vào sẽ giúp đèn phát sáng tốt nhất.
Thường thì máng đèn sẽ làm từ nhôm cùng lớp phủ ngoài vào. Sẽ làm cho máng đèn tránh hư hỏng nặng cùng đầu đèn cho đèn kết nối nhanh chóng cùng dòng điện chính. Nên bộ máng đèn này được đưa vào sử dụng nhiều là vậy.

Ưu Điểm Bộ Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Paragon

– Lắp đặt dễ dàng.
– Độ bền lớn, tuổi thọ cao.
– Màu sắc của máng đèn tốt.
– Thân thiện với môi trường và có giá thành phải chăng.
– Sử dụng lâu năm vẫn không bao giờ xuống màu hay hư hỏng nặng.

Ứng Dụng Bộ Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Paragon

Vài ứng dụng đáng chú ý của máng đèn Led âm trần phản quang:
– Lắp đặt sử dụng ở nhà hàng, khách sạn, homestay, resort rất nhiều.
– Dùng ở các căn hộ gia đình từ cao cấp đến bình dân cũng rất tốt.
– Sử dụng trong trường học, bệnh viện và nhiều nơi khác nữa.

Có Mấy Loại Đèn Led Chống Cháy Nổ Paragon

Cấu Tạo Đèn Led Chống Cháy Nổ Paragon

Đèn Led chống cháy nổ có cấu tạo chắc chắn. Bởi làm từ chất liệu hợp kim cao cấp có thêm hàng rào làm từ sắt bọc xung quanh đèn. Khiến cho đèn tránh các tác nhân tác động rất tốt. Ngoài ra ở hai bên đầu được bọc kĩ cùng lớp phủ. Nên việc gỉ sắt hay oxi hóa sẽ không xảy ra. Chính điều này mà loại đèn này có mặt ở các ứng dụng lớn của cơ sở phòng cháy chửa cháy.

Ưu Điểm Đèn Led Chống Cháy Nổ Paragon

– Có khả năng chống cháy nổ tốt.
– Ánh sáng tự nhiên.
– Không gây chói mắt.
– Không phát ra âm thanh lạ khi hoạt động.
– Có cấu tạo chắc chắn.
– Chống va đập mạnh rất tốt.

Ứng Dụng Led Đèn Chống Cháy Nổ Paragon

den-chong-chay-no-paragon-cho-tang-ham

Đèn Led chống cháy nổ. Thường có mặt ở những trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, các công ty,… Bởi vì đèn này giúp báo hiệu cho mọi người biết rằng có sự cố xảy ra. Nên dựa vào ánh đèn này sẽ giúp cho bạn tìm được lối thoát nhanh nhất. Chính việc này mà loại đèn này làm ra phải đạt chuẩn của cơ quan phòng cháy chửa cháy. Đã vậy phải lắp đặt ở nơi có đông người qua lại. Để giúp mọi người sơ tán nhanh chóng. Và loại đèn này có nhiều khả năng lớn. Nên được các nhà doanh nghiệp mang vào các ứng dụng riêng của mình rất nhiều.

Đèn Led Trang Trí Paragon

Các Loại Đèn Led Trang Trí Paragon

Một vài loại đèn của hãng Paragon được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó là:
– Đèn Led dùng để trang trí bàn ăn.
– Đèn Led chiếu vách tường.
– Đèn Led dùng để trang trí các shop bán hàng. Từ quấn áo đến các sản phẩm khác.
– Đèn Led trang trí cho những nơi sang trọng. Nhất là lắp đặt ở phòng khách như là nhà hàng, khách sạn,…
Sau đây bài viết này sẽ trình bày cho bạn hiểu hơn và các loại đèn này. Giúp cho bạn mua dùng hiệu quả hơn tại nhà của mình.

Có Mấy Loại Đèn Led Trang Trí Bàn Ăn Paragon?

Đèn Led dùng trang trí bàn ăn. Thường là sử dụng màu vàng ấm bởi sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái hơn. Cho người dùng lẫn các thành viên trong gia đình. Loại đèn này thường sẽ chọn có kích thước nhỏ hay vừa phải. Tùy vào không gian phòng ăn nên khi bạn chọn lựa mua lắp đặt cho nhà mình. Cần dựa vào không gian của nơi đó xem có thích hợp loại có công suất lớn hay không. Chứ không nên mua đại vì vừa tốn thời gian và công sức của bạn. Mà việc tiêu hao năng lượng điện lớn do đèn có công suất cao mà nơi lắp đặt có tích hẹp. Thì như vậy bạn không thấy hết được các chức năng tốt từ đèn này.

Lựa Chọn Đèn Led Trang Trí Bàn Ăn Paragon Theo công suất và màu sắc

Chính việc này mà đèn trang trí phải dựa vào hai yếu tố chính. Một là màu sắc ánh sáng của đèn, hai là công suất hoạt động. Để giúp cho người dùng cảm nhận được. Tính tạo hiệu ứng cùng các chức năng khác mà đèn trang trí bàn ăn mang lại.

Có Mấy Loại Đèn Led Chiếu Vách Trang Trí Gắn Tường Paragon?

Thường đèn Led dùng để chiếu vách. Sẽ dùng để tạo hiệu ứng cho nội thất hay các vật dụng khác trong nhà bạn. Nên bạn cần dựa vào không gian lắp đặt cùng vật dụng thích hợp. Để cho đèn phát sáng hiệu quả hơn. Khi bạn chọn loại này sử dụng cần xem công suất cùng màu sắc ánh sáng ra sao mà dùng tốt nhất.

Có Mấy Loại Đèn Led Chiếu Điểm Trang Trí Shop Paragon?

Đèn Led chiếu điểm thường được dùng cho các shop bán quần áo. Bởi cần đèn tạo hiệu ứng lớn cho sản phẩm trong shop bắt mắt hơn. Đèn này phát ra ánh sáng trắng và vàng ấm tùy vào người dùng sử dụng ra sao. Mà chọn lựa màu sắc thích hợp làm cho đèn phát huy được khả năng của mình.

Có Mấy Loại Đèn Thả Led Paragon Trang Trí Phòng Khách, Nhà Hàng, Khách Sạn?

Đèn thả Led là đèn dùng để trang trí rất nhiều mà hiện giờ với thiết kế thon gọn của loại đèn này. Mà được đưa vào lắp đặt cho những nơi sang trọng rất nhiều. Vừa mang đến không gian thoải mái mà còn cho được người dùng những lợi ích khác. Nên đèn thả này được sử dụng nhiều. Kết cấu của đèn này không quá phức tạp. Nên cũng dễ sửa chửa và điều chỉnh được góc sáng tốt.
Nhìn chung thì tất cả các loại đèn Led do hãng Paragon sản xuất. Đều có những mặt ưu điểm riêng chắc chắn sẽ làm cho người dùng thích thú mà muốn sở hữu ngay. Bởi mỗi loại vừa có kết cấu khác nhau mà vừa có độ bền lớn, tiết kiệm điện năng hoàn hảo thì còn gì bằng. Vậy nên khi muốn mua dùng bạn chỉ cần tìm đến các công ty phân phối uy tín. Để nhận được sản phẩm rẻ với các chính sách bảo hành thích hợp là được. Mà nơi nào mới cung cấp sản phẩm uy tín thì bài viết này cũng trình bày luôn chính là công ty Gia Định.

Danh Sách Các Loại Đèn Led Paragon

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

may-loai-den-led-paragon-moi-nhat

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.