Đèn LED Rạng Đông gồm những loại nào?

Việc thương hiệu Rạng Đông được thành lập nhằm mục đích mang đến các dòng sản phẩm có độ bền cao đưa đến cho người dùng sử dụng thấy an tâm hơn. Thế nên giờ đây bài viết này sẽ cho bạn hiểu hơn về Rạng Đông thông qua Các loại Đèn led rạng đông sản xuất.

Đèn Pha Led Rạng Đông

Cấu Tạo đèn Pha Led Rạng Đông

den-pha-led-rang-dong
Đèn pha Led có cấu tạo chặt chẽ thông qua các bộ phận cấu thành như là lớp vỏ của đèn, hệ thống chip Led cùng bộ nguồn. Với các bộ phận này sẽ làm cho đèn phát huy hết khả năng của mình nên cấu tạo của đèn không thể thiếu đi 3 bộ phận đó. Thường các bộ phận này hỗ trợ nhau cho nguồn điện đi vào và hệ thống vận hành làm cho đén phát sáng đúng công suất nhất.

Ưu Điểm Đèn Pha Led Rạng Đông

– Hoạt động ổn định.
– Thân thiện với môi trường.
– Giá thành phải chăng.
– Độ bền cao.
– Ít khi hư hỏng nặng.

Ứng Dụng Đèn Pha Led Rạng Đông

Đèn pha sử dụng trong các khu trung tâm, nơi bán sản phẩm quần áo, giày dép và trang sức. Ngoài ra còn được dùng làm đèn chiếu sáng trên sân khấu biểu diễn, đèn pha còn được mang vào lắp đặt ở nhiều nơi khác nữa mang đến các lợi ích rất lớn cho các nhà doanh nghiệp rất nhiều.

Đèn Đường Led Rạng Đông

Cấu Tạo Đèn Đường Led Rạng Đông

cac-loai-den-duong-led-rang-dong

Đèn đường có cấu tạo rất rắn chắc qua việc lắp đặt ở môi trường bên ngoài nên cần độ cứng lớn, chống va đập cao nên chất liệu hình thành đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp cùng lớp phủ chống gỉ sét càng làm cho đèn thêm tốt hơn.

Ưu Điểm Đèn Đường Led Rạng Đông

– Dễ dàng lắp đặt sử dụng.
– Hoạt động linh hoạt.
– Tuổi thọ lớn.
– Tiết kiệm điện năng tốt.
– Thân thiện với môi trường.
– Có nhiều kích thước và công suất nên dễ dàng chọn lựa.

Ứng Dụng Đèn Đường Led Rạng Đông

Đèn đường được ứng dụng lớn qua việc nhà nước lựa chọn loại này lắp đặt ở nhiều nơi trong và ngoài thành phố để giúp cho người vận hành xe dễ dàng đi vào ban đêm hơn.

Đèn Led Âm Trần Rạng Đông

Cấu Tạo Đèn Led Âm Trần Rạng Đông

cac-loai-den-led-am-tran-rang-dong

Đèn Led âm trần được hình thành qua 3 bộ phận khác nhau mà luôn hỗ trợ tốt làm cho đèn phát huy hết khả năng của mình cũng nhờ 3 bộ phận đó nên là dùng đèn Led bạn phải biết được rằng đèn nhờ có bộ phận chip Led mà đèn cho ra ánh sáng tự nhiên hoàn hảo.

Ưu Điểm Của Đèn Led Âm Trần Rạng Đông

– Ánh sáng tự nhiên.
– Tạo hiệu ứng tốt.
– Dễ lắp đặt và thay thế linh kiện.
– Tiết kiệm điện tốt.

Ứng Dụng Của Đèn Led âm trần Rạng Đông

Đèn Led âm trần lắp đặt trong nhà là chủ yếu và thường có mặt ở những trung tâm hội nghị – tiệc cưới, các nhà hàng sang trọng, căn hộ thông minh, chung cư,… nhờ nhiều tính năng tốt mà đèn này được mang vào ứng dụng nhiều.

Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Rạng Đông

Cấu tạo Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Rạng Đông

cac-loai-den-led-bulb-rang-dong

Đèn búp có cấu tạo rất tốt do hình thành từ hệ thống mang tính tiết kiệm điện năng cao mà còn biết cách chuyển hóa điện năng thành quang năn nên khi được hỏi vể cấu tạo thì chắc chắn là độ bền rất cao và mang đến các lợi ích nổi bật.

Ưu Điểm Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Rạng Đông

– Đèn hoạt động hiệu quả.
– Cho ra ánh sáng tự nhiên tốt.
– Tính bền bỉ cao.
– Dễ thay thế bóng đèn.
– Mang đến các lợi ích cao cho người dùng.

Ứng Dụng Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Rạng Đông

Đèn Led búp được sử dụng trong môi trường làm việc cao là chủ yếu nên có mặt trong các khu công việc, nhà xưởng, các công ty sản xuất sản phẩm,…

Đèn Led Tuýp Rạng Đông

Cấu Tạo Của đèn Led Tuýp Rạng Đông

cac-loai-bong-led-tuyp-rang-dong

Đèn Led tuýp có cấu tạo đơn giản khá giống với đèn huỳnh quang mà cái khác biệt lớn là dùng hệ thống chip Led nên cấu tạo chính của dòng đèn này nhờ chip Led mới phát huy được việc phát sáng hiệu quả. Thế nên hệ thống này không thể thiếu cho mọi đèn Led không chỉ riêng gì đèn Led tuýp.

Ưu Điểm của đèn led Tuýp Rạng Đông

Vài ưu điểm đèn Led tuýp:
– Dễ dàng trong việc lắp đặt.
– Hoạt động linh hoạt.
– Dễ thay thế bóng đèn.
– Tiết kiệm điện năng cao.

Ứng Dụng của đèn led tuýp Rạng Đông

Đèn Led tuýp được sử dụng trong nhà nghỉ, motel, khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… ngoài ra còn được lắp đặt ở nhiều nơi khác như công ty, văn phòng, trường học và nhờ có đèn Led tuýp này mà cuộc sống của con người cải thiện tốt hơn.

Bộ Máng đèn led tuýp Rạng Đông

Cấu tạo bộ máng đèn led tuýp Rạng Đông

Bộ máng đèn Led với hai đầu máng đèn giúp truyền dẫn điện năng cho đèn hoạt động, cùng bộ phận máng đèn ở phần thân với độ bền cao do hình thành từ chất liệu nhôm với lớp sơn tĩnh điện cùng thêm lớp phủ khiến cho máng đèn tốt hơn và bền bỉ hơn và qua thời gian dài máng đèn cũng không bị gỉ sét hay hư hỏng.

Ưu điểm bộ máng đèn led tuýp Rạng Đông

– Vận hành tốt.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Màu sắc ổn định.
– Hoạt động linh hoạt.
– Có độ bền bỉ lớn.

Ứng dụng bộ máng đèn led tuýp Rạng Đông

Bộ máng đèn ứng dụng ở nhiều nơi và luôn tích hợp hoạt động cùng đèn vì máng đèn giúp cố định cho đèn hoạt động tốt nhất nên những hộ gia đình nào cũng dùng loại này.

Đèn Chống thấm Rạng Đông

Cấu tạo đèn chống thấm Rạng Đông

cau-tao-cac-loai-den-chong-tham-rang-dong

Đèn chống thấm với cấu tạo đơn giản qua kiểu dáng bên ngoài cho đến bên trong. Thường thì cần nắp chặn cùng máng đèn để tích hợp với nhau làm cho đèn phát huy tốt khả năng của mình và cũng nhờ có nắp chặn mà đèn này chống thấm hiệu quả hơn nên cấu tạo chính luôn phải có bộ phận này.

Ưu Điểm Đèn Chống Thấm Rạng Đông

– Kháng nước, chống thấm, chống bụi bẩn cao.
– Tránh sự va đập tốt.
– Độ bền lớn, tuổi thọ cao.
– Thân thiện với môi trường.
– Luôn xuất hiện ở các ứng dụng lớn.
– Tiết kiệm điện năng lớn.

Ứng Dụng Đèn Chống Thấm Rạng Đông

Đèn chống thấm sử dụng trong môi trường có nhiệt độ ẩm thấp là chủ yếu nên những nơi sản xuất hải sản và sản xuất các dòng thực phẩm khác đều luôn có mặt của loại đèn này.

Máng Đèn Led m Trần Phản Quang Rạng Đông

Cấu Tạo Máng Đèn Led m Trần Phản Quang Rạng Đông

Máng đèn này không khác mấy so với loại máng đèn trên mà cái đáng chú ý nhất của loại này chính là phản quang hiệu quả nên khi cho đèn vào là hoạt động rất tốt khiến cho việc ứng dụng ngày càng nhiều hơn. Nhờ chất liệu hình thành mà máng đèn có độ bền cao và tránh được nhiều tác nhân tác động.

Ưu Điểm Bộ Máng Đèn Led m Trần Phản Quang Rạng Đông

– Sử dụng hiệu quả.
– Đáp ứng được nhu cầu lớn của người dùng.
– Rất ít khi hư hỏng nặng.
– Có thể tái chế thiết bị.
– Thân thiện với môi trường nên khi cho vào hoạt động không gây ảnh hưởng.

Đèn Led Trang Trí Rạng Đông

Các Loại Đèn Led Trang Trí Rạng Đông

Đèn Led Trang Trí Bàn Ăn Rạng Đông

Đèn trang trí bàn ăn với các bóng đèn có kiểu dáng lẫn màu sắc khác nhau giúp tạo hiệu ứng lớn cho bàn ăn khiến cho bạn thích thú hơn khi lắp đặt sử dụng trong nhà của mình.

Đèn Led Chiếu Vách Trang Trí Gắn Tường Rạng Đông

Đèn này rọi vào tường vừa mang tính trang trí cao mà còn tạo hiệu ứng cho không gian lắp đặt rất lớn do ánh sáng phát ra tự nhiên và luôn ổn định nên đèn nay cũng được mang vào sử dụng trong nhà hàng hay khách sạn rất nhiều.

Đèn Led Chiếu Điểm Trang Trí Rạng Đông

Đèn chiếu điểm thường dùng để rọi vào một điểm nào đó nên ở các shop bán nhiều dòng sản phẩm khác nhau rất cần loại đèn này để khiến cho khách hàng dễ dàng nhận thấy sản phẩm và mua dùng tốt nhất.

Đèn Thả Led Duhal Trang Trí Phòng Khách, Nhà Hàng, Khách Sạn

Đèn Led thả thường có kích thước dài mà lại tiêu hao năng lượng điện ít và có tính sang trọng nên luôn được lắp đặt chủ yếu tại phòng khách. Loại này có mặt ở nhà hàng hay khách sạn rất nhiều.

Đèn Chùm Trang Trí Rạng Đông

Đèn chùm với ánh sáng tỏa ra rộng lại có thiết kế theo dạng chùm với nhiều bóng đèn li ti kết hợp với nhau làm cho đèn càng đẹp hơn và thường được lắp đặt tại các nơi mang tính sang trọng.

Đèn Led Soi Gương Rạng Đông

Đèn Led soi gương là đèn tích hợp cùng gương soi nên người dùng có thể vừa make up, rửa mặt hay làm bất cứ việc gì thì đèn sẽ bật sáng làm cho gương vừa đẹp mà còn tăng tính giá trị lên cao. Loại này được các nghệ sĩ sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi của đèn mang lại rất tốt.

Đèn Led Panel Rạng Đông

Cấu Tạo Đèn Led Panel Rạng Đông

Đèn Led Panel dùng công nghệ cao nên đèn Led có tính tiết kiệm điện cao và cũng nhờ vậy mà đèn Led này biết cách chuyển đổi điện năng thành quang năng khiến cho việc phát sáng nhanh chóng hơn do có bộ nguồn.

Ưu Điểm Đèn Led Panel Rạng Đông

– Thay thế bóng đèn nhanh chóng.
– Hoạt động liên tục trong nhiều giờ cũng không bị hư hại.
– Không tỏa nhiệt.
– Ít khi hư hỏng nặng.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Cho ra ánh sáng thích hợp cho không gian lắp đặt.

Ứng Dụng Đèn Led Panel Rạng Đông

ung-dung-den-led-panel-rang-dong

Panel có mặt ở mọi nơi nên không khó để bắt gặp loại này, thường thì có mặt ở nhà nghỉ, motel, khách sạn, quán ăn, nhà hàng, còn nhiều nơi khác nữa nên không thể kể hết được. Do tính năng của loại đèn này mà có nhiều ứng dụng từ các nhà doanh nghiệp đã đưa loại này vào sử dụng.

Đèn Led Ốp Trần Rạng Đông

Cấu Tạo Đèn Led Ốp Trần Rạng Đông

Đèn Led ốp trần làm theo dạng tròn hay vuông với hệ thống chip Led giúp đèn phát sáng tự nhiên cao cùng bộ nguồn cho dòng điện đi vào hiệu quả một cách rất nhanh chóng.

den-op-tran-rang-dong

Ưu Điểm Đèn Led Ốp Trần Rạng Đông

– Dễ dàng lắp đặt sử dụng.
– Hoạt động linh hoạt.
– Tiết kiệm điện năng hoàn hảo.
– Được ứng dụng rộng rãi.
– An toàn khi tiếp xúc cũng như sử dụng.
– Không gây nhiễu sóng khi dùng thiết bị điện tử gần đèn này.

Ứng Dụng Đèn Led Ốp Trần Rạng Đông

Các Loại Đèn Led Rạng Đông ốp trần được lắp tại nhà hàng, khách sạn, resort, các căn hộ từ bình thường đến cao cấp, ngoài ra ở nhiều nơi dùng đèn Led ốp trần để tăng tính thẩm mỹ cao cùng các hiệu ứng lớn nên khi nói về ứng dụng bạn sẽ nghĩ ngay đến các nơi có tính sang trọng như các nơi kể trên.

Đèn Led Đánh Bắt Thủy Sản Rạng Đông

Cấu Tạo Đèn Led Đánh Bắt Thủy Sản Rạng Đông

Cấu tạo của đèn Led đánh bắt thủy hải sản không khác gì mấy với các loại đèn Led pha hay đèn Led thông thường bởi cũng cần 3 bộ phận chính là vỏ đèn, chip Led cùng bộ nguồn. Nhờ 3 bộ phận này liên kết lại mà dòng điện đi vào dễ dàng làm cho đèn phát sáng tự nhiên cùng vỏ đèn chống va đập cao, chống nước tốt mà khi lắp ở các tàu thuyền đều không sợ bị nước hay bụi bản làm cho đèn hỏng. Chính điều này mà hiệu suất đánh bắt cao hơn, ngư dân ấm no do sử dụng loại đèn này.

Ưu Điểm Đèn Led Đánh Bắt Thủy Sản Rạng Đông

– Dễ lắp đặt.
– Ánh sáng tự nhiên.
– Độ sáng vừa phải.
– Góc sáng chính xác.
– Không gây hại cho thủy hải sản.
– Không ảnh hưởng đến mắt người dùng.

Ứng Dụng Đèn Led Đánh Bắt Thủy Sản Rạng Đông

Đèn đánh bắt thủy hải sản với thiết kế đơn giản mà lại cho hiệu suất lớn nên được các ngư dân mang vào lắp đặt cho tàu thuyền rất nhiều giúp soi sáng mặt nước để đánh bắt hải sản tốt nhất.

Nói chung, ở bài viết này cho bạn biết được những loại đèn Led của hãng Rạng Đông này ra sao mà đưa vào vận hành một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy mà nhờ điều đó mà người dùng càng hiểu hơn về sản phẩm và càng muốn sở hữu thiết bị hơn nữa nên bạn cùng đừng lo khi bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một nơi uy tín và đưa ra các chính sách thích hợp nhất, nơi đó chính là công ty Gia Định. Đừng chần chờ mà hãy tìm đến ngay trang web của công ty này mà đặt mua ngay cho mình các loại đèn Led Rạng Đông mà bạn muốn lắp đặt sử dụng.

Các Loại Đèn Led Rạng Đông

5.720.000 
80.300 
257.400 
38.500 
149.000 
56.100 
92.400 
488.400 
436.000 
1.147.300 
260.000 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

 

cac-loai-den-led-rang-dong-moi-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.