Hiển thị tất cả 3 kết quả

640.000 
196.000 
920.000 

ĐÈN LED THANH RAY ANFACO

1. Đặc tính Đèn LED thanh ray Anfaco

Đèn Led thanh ray được Anfaco phát triển và sản xuất với mẫu mã đẹp mắt, thêm nhiều tính năng nổi bật mà cái đáng nói nhất chính là việc đèn Led này có tính tiết kiệm điện năng cao, thân thiện với môi trường, cho ra ánh sáng không chói nên được đưa vào các ứng dụng lớn rất nhiều. Chính điều này càng thôi thúc người tiêu dùng muốn mua đèn Led thanh ray về lắp đặt.

bang-gia-den-led-thanh-ray-anfaco

2. Cấu tạo Đèn LED thanh ray Anfaco

Cấu tạo của đèn Led thanh ray vô cùng đơn giản thông qua các bộ phận chủ yếu đó là lớp vỏ của đèn, chip Led và bộ nguồn.

Nói về lớp vỏ đèn thường loại này sẽ sử dụng lớp vỏ cho thân đèn rất chắc chắn bằng nhựa cứng và mặt trước để đèn phát sáng nên dùng lớp vỏ mica hay thủy tinh để cho ánh sáng lan tỏa đồng đều hơn.

Đến bộ phận thứ hai thì bộ phận này là chip Led một dạng hệ thống được thực hiện theo công nghệ cao giúp cho đèn cho ra ánh sáng tự nhiên nhất.
Bộ phận cuối cùng chính là bộ nguồn và thường thì bộ nguồn cho dòng điện đi vào đèn một cách tốt nhất giúp cho đèn hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền rất hiệu quả.

3. Ứng dụng của Đèn LED thanh ray Anfaco

ung-dung-den-led-thanh-ray-anfaco

Ứng dụng của đèn Led thanh ray không quá khó khăn trong việc bạn bắt gặp bởi khi đi mua sắm những ánh đèn phát sáng rọi vào các sản phẩm mà bạn muốn mua rất chi tiết vừa làm tăng hiệu ứng của sản phẩm vừa cho thấy ánh sáng của đèn nhìn rõ ràng mà không bao giờ gây ra gì khó khăn khi người dùng nhìn lâu loại đèn này. Chính điều đó mà các shop bán quần áo, mỹ phẩm hay ở các sân khấu ca nhạc, nơi biểu diễn thời trang luôn có đèn Led thanh ray này.

4. Nơi bán Đèn LED thanh ray Anfaco

Có rất nhiều nơi bán đèn Led thanh ray Anfaco, để tìm được một nơi cung cấp đèn với giá rẻ, đưa ra các ưu đãi bất ngờ thì đó chính là công ty Gia Định. Khi bạn đã có ý định mua loại đèn này chắc chắn sẽ cần tham khảo thông tin, giá cả, cái quan trọng nhất là khi mua tại công ty này bạn sẽ nhận được sản phẩm đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt nên bạn đừng suy nghĩ nữa mà mau chóng tìm đến công ty này và với sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, giúp bạn đặt mua ngay đèn Led thanh ray lắp đặt để sử dụng tốt cho công việc của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com