Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đèn led thanh ray Anfaco được sử dụng để gắn trên những thanh ray bằng kim loại đa dạng mẫu mã, hình dạng và cấu tạo bên trong hoàn chỉnh với mục đích chiếu sáng tập trung.

Đèn led thanh ray Anfaco có thiết kế gồm phần đèn và phần thanh ray trượt cho đèn.

Phần thanh trượt ray của đèn:

Máng kim loại được thiết kế có khe cài, trượt giúp cho đèn rọi sau khi gài lên có thể di chuyển dễ dàng trên thanh trượt. bên trong thanh trượt thiết kế 2 thanh dẫn điện 2 bên với lá đồng.

Phần đèn rọi:

Bộ phận này được thiết kế gồm mắt Led, đế tản nhiệt, thân đèn, khớp xoay, chân trượt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm điện

Đèn thanh ray Anfaco sử dụng chip led cao cấp chiếu sáng với cường độ chiếu sáng cao gấp đôi so với đèn Compact mà vẫn đảm bảo tiếtt kiệm điện năng lên đến 80% giúp bạn tiệt kiệm được phí sửa chữa, thay thế mua mơi các bóng đèn khác.

Hiệu quả chiếu sáng cao

Đèn led thanh ray Anfaco có thân đèn bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, trang bị 2 khớp quay linh động mà góc quay được mở rộng, điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng. Thiết kế hiện đại, phù hợp chiếu sáng trưng bày mang lại hiệu quả cao và nổi bật các sản phẩm trưng bày.

An toàn khi sử dụng

Thiết kế chiếu sáng từ nguồn sáng đến công nghệ sản xuất phát ra ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không toả nhiệt, không chứa thành phần chiếu sáng độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường.