Hiển thị tất cả 6 kết quả

ĐÈN NUÔI CẤY MÔ

1. Cấu tạo của đèn nuôi cấy mô

Đèn nuôi cấy mô à một loại đèn hiện đại được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghệ sinh học hiện nay, với sự phát triển của ngành nuôi cấy mô nhằm tạo ra nhiều giống cây trồng mới mang lại hiệu quả kinh tế mới. Các loại đèn chuyên cung cấp nguồn ánh sáng có bước sáng vừa phải, an toàn cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại mô non yếu ớt cũng được ra đời. Cấu tạo chính của đèn nuôi cấy mô gồm hai bộ phận là một đèn Led công nghệ cao phát ra nguồn ánh sáng dịu mát cung cấp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của những mô non, giúp sưởi ấm cho mô và kháng lại những loài sâu bệnh hại, bên cạnh đó còn có giá đỡ để đèn có thể đứng vững và một số linh kiện truyền dẫn phụ trợ.

2. Ưu điểm của đèn nuôi cấy mô

den-nuoi-cay

+ Giúp các mô non có thể sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh hư hại, tăng khả năng sống cho mô.
+ Tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và tiền bạc chăm sóc.
+ Thân thiện với môi trường.
+ Giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo

3. Hướng dẫn sử dụng đèn nuôi cấy mô

Khi sử dụng, quý khách nên đặt đèn ở gần nhưng không quá sát các mô non cần được chiếu sáng để mô có thể hấp thụ đầy đủ ánh sáng. Tránh để đèn ở gần những nơi có nước, nguồn nhiệt mạnh và tác động của mưa, gió vì có thể gây ra những sự cố làm hỏng đèn và những mô phía bên dưới.

4. Đèn nuôi cấy mô mua ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua đèn nuôi cấy mô chính hãng, quý khách có thể đến liên lạc, tìm hiểu và khảo sát tại Gia Định Lighting. Hiện nay, tại Gia Định Lighting có cung cấp đầy đủ các loại đèn nuôi cấy mô chất lượng chính hãng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Khi đến đây, bên cạnh được mua đèn nuôi cấy chính hãng với mức giá phải chăng, quý khách còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi như giảm giá, bảo trì, tư vấn miễn phí,…. Quý khách hãy nhanh chân đến với Gia Định Lighting để sở hữu những sản phẩm như ý nhé!

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com