Hiển thị tất cả 4 kết quả

664.000 
421.000 
350.000 
279.000 

ĐÈN PHA LED COMET

Đặc tính Đèn pha LED Comet

Đèn Led pha của hãng Comet có các đặc tính hết nổi bật, thông qua cấu trúc hoạt động của đền là khi dựa vào cấu tạo thiết bị. Đầu tiên cần phải có nhiều bộ phận hợp thành thì đèn mới hoạt động tốt, điều đáng chú ý nhất chính là đèn có lớp vỏ ngoài rất đẹp và rất chắc, độ bền cao vừa bảo vệ đèn cùng các linh kiện bên trong mà còn mang tính hỗ trợ lớn giúp cho đèn phát sáng tự nhiên. Ngoài điều này ra thì đèn Led pha còn cần hệ thống chip Led và bộ nguồn để cho đèn phát sáng hiệu quả nhất với đúng công suất của mình khi kết nối với nguồn điện chính mà bạn đang sử dụng. Nhờ vậy mà đèn Led pha Comet này được đưa vào lắp đặt nhiều và cũng chính các bộ phận trên mà cho bạn thấy rõ đèn Led có cấu tạo chặt chẽ cùng các đặc tính nổi trội giúp cho việc bạn sử dụng an toàn và đạt được kết quả đáng mong đợi.

den-led-pha-comet

Hướng dẫn lắp Đèn pha LED Comet

Những bước lắp đặt sau đây sẽ làm cho bạn sử dụng đèn pha Led một cách tốt nhất:
– Bước 1: dùng tua vít, ốc vít, bút thử điện, cầu chì và các dụng cụ khác giúp hỗ trợ lắp đặt hiệu quả.
– Bước 2: tắt toàn bộ các thiết bị điện đang hoạt động để lắp đèn an toàn hơn.
– Bước 3: dùng các dụng cụ đã nói trên bắt cố định đèn giúp cho đèn phát sáng tốt.
– Bước 4: luồn dây điện vào đúng bộ nguồn cho dòng điện vào đèn.
– Bước 5: kiểm tra lại sau khi hoàn thành xong bước lắp đặt, mở lại các thiết bị điện liên kết chung một nguồn điện rồi điều chỉnh đèn cho hợp lý hơn.

Ứng dụng của Đèn pha LED Comet

Ứng dụng lớn nhất của đèn pha Led này đó là sử dụng ở nhiều các trung tâm thương mại, xuất hiện tại các shop bán từ trang sức đến quần áo, giày dép rất nhiều. Ngoài ra ở các chương trình dựng sân khấu thì đèn này cũng được đưa vào dùng nhiều do cách tạo hiệu ứng rất hiệu quả lại làm phát ra ánh sáng tự nhiên nên thường là chương trình lớn hay nhỏ thì đèn này vẫn có mặt trên sân khấu và rọi vào các vật dụng trang trí chung quanh hay thậm chí rọi thẳng vào người biểu diễn vẫn không gây ra vấn đề gì. Thế nên đèn này ngày càng được ứng dụng nhiều hơn là vậy.

Nơi bán Đèn pha LED Comet

bang-gia-den-pha-led-comet

Đèn pha Led Comet với nhiều kiểu dáng bắt mắt, màu sắc ánh sáng phát ra đẹp lại không gây ảnh hưởng đến mắt người dùng nên được tin dùng nhiều và nơi cung cấp sản phẩm này chính là công ty Gia Định. Tại công ty này với nhiều chính sách hợp lý, giá thành đưa ra phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng lại có nhân viên làm việc chuyên nghiệp thì bạn còn suy nghĩ gì mà không mau chóng đặt mua ngay tại công ty này.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com