Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đèn pha led MPE được sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời vì thế mà thiết kế chiếu sáng của sản phẩm đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định và tiết kiệm điện trong hệ thống điện tiêu dùng, tiêu chẩn bảo việ IP65 chống nước, chống bụi, chống va đập đáp ứng nguồn năng lượng sáng dễ dàng cho hệ thống điện.

Sản phẩm đèn pha led MPE thường được sử dụng thông dụng trong hệ thống chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời, sân vận động, siêu thị, chung cư… đặc biệt là đối với hệ thống chiếu sáng pha tường, chiếu sáng bảng hiệu, chiếu pha sân vườn, sân bóng thì đèn sẽ phát huy toàn bộ hiệu quả chiếu sáng chất lượng nhất trong hệ thống điện tiêu thụ.

  • Công nghệ chiếu sáng hiện đại với thiết kế chắc chắn từ chip SMD và chip COB đây được xem là 2 dòng chip led nổi bật cho hệ thống điện với khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng khác. Thiết kế chip led chắc chắn đem đến độ sáng toàn toàn an toàn, hiệu quả và ổn định để đèn hoạt động tốt trong môi trường chiếu sáng có rung sốc nhiều.
  • Sản phẩm tiết kiệm điện vượt trội so với các dòng đèn chiếu sáng khác, tiết kiệm 7 – 10 lần so với đèn sợi đốt, 40 – 70% so với đèn compact.
  • Ánh sáng phát ra luôn ổn định, chỉ số màu cao hạn chế chói loá không ảnh hưởng đến mắt người dùng đáp ứng màu sắc chiếu sáng tạo cảm giác dễ chịu. Không có các tia tử ngoại, hồng ngoại gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng.
  • Sản phẩm sử dụng vật liệu an toàn, dễ tái chế so với môi trường đảm bảo sự thân thiện và dễ chịu khi sử dụng.
  • Tuổi thọ chiếu sáng lên đến 30.000 giờ chiếu sáng tăng thời gian làm việc lâu dài, ổn định hạn chế chi phí lắp đặt sửa chữa.
  • Sản phẩm được MPE bảo hành 2 năm cho các lỗi kỹ huật và hỏng hóc do nhà sản xuất.