Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐÈN TẢO

1. Cấu tạo của đèn tảo

Nuôi trồng tảo hiện đang là một trong những ngành nông nghiệp hiện đại đang ngày càng phổ biến tại nước ta. Do điều kiện sinh trưởng của tảo thường là ở những khu vực trong nước hoặc ẩm ướt nên đèn tảo cũng được các chuyên gia nghiên cứu, chế tạo phù hợp với môi trường này, thông thường đèn tào gồm hai bộ phận chính à nguồn cung cấp ánh sáng với bước sáng mát dịu, ít sinh nhiệt hỗ trợ cho tảo phát triển khỏe mạnh, tiếp theo là một số linh kiện và thiết bị kết nối giúp người sử dụng có thể lắp đèn tại những nơi mong muốn. Với thiết kế đặc biệt này, bên cạnh dùng cho tảo đèn tảo còn có thể sử dụng cho cây thủy sinh và một số loại cây ưa ẩm khác.

2. Ưu điểm của đèn tảo

+ Cung cấp được nguồn ánh sáng dịu mát phù hợp cho tảo phát triển mà không gây hại cho những loài cây khác.
+ Có thể dùng cho môi trường ẩm ướt.
+ Giúp tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ.
+ An toàn cho con người và các loài động vật.
+ Dễ dàng lắp đặt, bảo trì và sửa chữa, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng.
+ Tuổi thọ sản phẩm cao.

3. Hướng dẫn sử dụng đèn tảo

Để sử dụng đèn tảo, quý khách có thể lắp đèn ở phía trên khu vực cần được chiếu sáng với khoảng cách vừa phải sao cho đèn có thể chiếu sáng rộng khắp dãy tảo. Nên hạn chế để đèn quá gần vì như vậy lượng ánh sáng sẽ không phân tán đủ và người dùng cũng nên nghiên cứu thật kĩ từng thời gian sinh trưởng của tảo và những loài cây muốn chiếu sáng để có thời gian mở và tắt đèn hợp lí, mang lại lợi ích cho cây trồng.

4. Đèn tảo bán ở đâu?

Nếu đang có nhu cầu mua đèn tảo, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Gia Định Lighting nhé. Gia Định Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng chính hãng được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tín nhiệm. Khi đến với Gia Định Lighting, bên cạnh việc mua được đèn tảo chính hãng giá tốt, quý khách sẽ còn nhận được thêm nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chúc quý khách sẽ sớm mua được sản phẩm như đúng mong muốn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com