Hiển thị tất cả 2 kết quả

ĐÈN THANH LONG

1. Cấu tạo của đèn thanh long

Thanh long là một trong những loài cây cần rất nhiều ánh sáng để sinh trưởng và phát triển, nhất là vào thời điểm cây ra hoa và kết trái. Vì vậy, đèn thanh long ra đời như một giải pháp thông minh giúp cung cấp, hỗ trợ thêm nguồn ánh sáng cho cây. Đèn thanh long có cấu tạo khá đơn giản hơn so với các loại đèn nông nghiệp công nghệ cao khác. Bộ phận quan trọng của đèn chính là hệ thống phát sáng công nghệ đèn Led hiện đại có bước sáng mạnh nhưng không gây hại cho cây, bên cạnh đó còn có một số thiết bị hỗ trợ như dây dẫn và linh kiện điện tử khác.

2. Ưu điểm của đèn thanh long

su-dung-bong-den-compact-chong-am-thay-the-cho-bong-den-tron

+ Cung cấp nguồn ánh sáng mạnh giúp cây sinh trưởng nhanh, kháng được nhiều loại sâu bệnh và rút ngắn thời gian chăm sóc, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.
+ Tiết kiệm được nguồn điện năng tiêu thụ và thời gian, công sức cho người trồng trọt.
+ Thân thiện, an toàn với môi trường, con người và động – thực vật.
+ Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí, tuổi thọ trung bình của đèn cao.
+ Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển.

3. Hướng dẫn sử dụng đèn thanh long

Khi sử dụng đèn thanh long, quý bà con nông dân có thể lắp đặt đèn trên các cột trụ của cây sao cho đảm bảo nguồn ánh sáng của đèn có thể lan tỏa khắp các nhánh của cây và thuận tiện trong việc kết nối với hệ thống cung cấp điện năng. Vào mùa cây ra hoa, thanh long sẽ cần nhiều ánh sáng hơn, lúc này người sử dụng có thể tăng mức sáng của đèn lên cao và giữ trong thời gian dài. Trong lúc sử dụng, tránh để đèn ở quá sát với gốc cây vì như thế đèn sẽ không tỏa được nguồn ánh sáng đủ cho cây.

4. Đèn thanh long bán ở đâu?

Để mua được đèn thanh long chính hãng, giá tốt, không lo bị chặt chém hoặc mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Quý khách nên liên hệ tại các cơ sở có uy tín để được tư vấn và mua hàng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ với Gia Định Lighting, tại đây có bán đầy đủ các mặt hàng thiết bị chiếu sáng hiện đại trong đó có đèn thanh long. Chúc quý khách sẽ sớm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com