Hiển thị tất cả 3 kết quả

ĐÈN TRỒNG RAU

1. Cấu tạo đèn trồng rau

Đèn trồng rau là một loại đèn nông nghiệp công nghệ cao được sử dụng rộng rải trong hoạt động trồng rau sạch ở nước ta, đặc biệt là trong các nông trại lớn theo quy mô nhà kín. Đèn trồng rau có chức năng chính là hỗ trợ cung cấp ánh sáng cho rau phát triển, phòng chống một số loại sâu bệnh gây hại cho rau,… Đèn trồng rau thường có hai bộ phận chính là đèn Led chiếu sáng và chụp bảo vệ đèn. Ngoài ra đèn còn có một số thiết bị linh kiện hỗ trợ như dây nối, giá đỡ và khung đèn,…

2. Ưu điểm của đèn trồng rau

den-trong-rau

+ Giá thành hợp lí, mẫu mã và kích cỡ sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
+ Cung cấp ánh sáng cho rau sinh trưởng và phát triển tốt, phòng chống ẩm ướt gây hư hại hỏng rau, tiết kiệm được chi phí sử dụng thuốc sinh học vừa đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng vừa ít tốn kém.
+ Dễ dàng lắp đặt.
+ Sản phẩm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao.

3. Hướng dẫn sử dụng đèn trồng rau

Đèn trồng rau rất dễ sử dụng, quý khách chỉ cần tính toán số lượng và thời gian cần chiếu sáng của rau để lắp số đèn và khoảng cách vừa phải. Vị trí lắp đèn cần ở gần trung tâm của líp rau và cách rau tầm một đến một mét rưỡi. Không nên để đẻn quá xa cũng không quá gần vì như vậy khả năng chiếu sáng của đèn sẽ không cao và có thể làm hư hỏng rau trồng.

4. Đèn trồng rau bán ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn trồng rau. Tuy nhiên, để có thể mua được đèn chính hãng với giá tốt, quý khách nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín được đông đảo người dân tín nhiệm. Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ với Gia Định Lighting, tại đây có bán rất nhiều loại đèn trồng rau với mức giá phù hợp và đội ngũ chuyên viên luôn tận tình chăm sóc, giải đáp và giúp đỡ mọi thắc mắc của khách hàng. Hẹn gặp lại quý khách hàng tại Gia Định Lighting vào một ngày sớm nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com