Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đèn led tuýp Paragon là một trong những giải pháp chiếu sáng chất lượng cao thay thế hoàn toàn bóng đèn huỳnh quang ống thẳng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng: dịch vụ, du lịch, sản xuất công nghiệp chiếu sáng tại văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị bách hoá, bãi đỗ xe, nhà máy….

Nhằm duy trì nguồn năng lượng chiếu sáng được lâu dài, bền vững người tiêu dùng đèn led đã sử dụng dòng đèn tuýp led Parragon có nhiều năng lượng thay thế chuyển từ nguồn sáng truyền thống qua nguồn sáng led với hiệu suất chiếu sáng cao giúp tiết kiệm 65% năng lượng điện tiêu thụ.

Không chỉ tiết kiệm mà bộ đèn có nguồn sáng tốt với công suất thấp, chỉ số màu cao gần như với ánh sáng tự nhiên của mặt trời tiết kiệm năng lượng giảm khí thải nhà kính, không chứa chất độc hại, ánh sáng led toả nhiệt thấp giảm chi phí điều hoà không khí. Với chất lượng hoàn hảo, đèn led tuýp Paragon giảm số lượng bóng đèn lắp đặt một cách dẽ dàng, ảnh hưởng tích cực đến chất lượng chiếu sáng và nâng cao năng suất sử dụng.

Tuổi thọ cao

hệ thống đèn led tuýp Paragon đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài với thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ cao gấp 50 lần so với bóng đèn truyền thống, điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể cho chi phí thay thế, sửa chữa.