Hiển thị tất cả 11 kết quả

MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện công nghiệp được làm ra với các kiểu dáng khác nhau và luôn được ứng dụng trong xã hội ngày nay. Vậy nên hôm nay công ty Gia Định sẽ giới thiệu đến các bạn các thiết bị đi liền với đèn đó là máng đèn. Đây là sản phẩm gắn liền với thiết bị đèn, vậy máng đèn là gì ? đặc điểm của máng đèn ? thông qua bài viết này nhằm giúp cho việc các bạn chọn lựa mua dùng và lắp đặt một cách tốt nhất.

Đặc điểm Máng đèn Rạng Đông

Một vài đặc điểm đáng chú ý của máng đèn:

  • Có cấu tạo chắc chắn.
  • Hỗ trợ cho đèn phát sáng tốt nhất.
  • Độ bền cao do có lớp phủ đặc biệt.
  • Tuổi thọ rất lớn.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng.
  • Kiểu dáng hiện đại.
  • Mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài các đặc điểm trên ra thì cấu tạo của máng đèn cũng rất quan trọng bởi đui đèn giúp cho đèn giữ cố định và hoạt động tốt nhất với chính công suất của mình, cùng bộ phận tắt te vừa làm cho đèn phát sáng liên tục trong nhiều giờ một cách ổn định mà còn tránh cho đèn hư hỏng nặng nên với các bộ phận này đã làm cho máng đèn thêm tốt hơn và mang đến các hiệu quả quan trọng cho người tiêu dùng.

Các loại Máng đèn

Máng đèn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm giúp cho người sử dụng thấy được sự hiệu quả lớn khi sử dụng thiết bị này khi cho đèn hoạt động. Vậy nên bài viết lần này sẽ trình bày rõ cho các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này thông qua các loại máng đèn sau:

Máng đèn truyền thống: Loại này có kiểu dáng bình thường mà cũng hỗ trợ rất tốt cho đèn nên cũng được sử dụng rất rộng rãi.

Máng đèn phản quang: Loại này có giá thành cao hơn loại trên một chút mà độ bền rất lớn thường được đưa vào sử dụng trong các nhà xưởng, công ty lớn nhỏ khác nhau rất nhiều.

Máng đèn chống thấm: Loại này sử dụng trong các nhà máy sản xuất thủy hải sản rất tốt do môi trường làm việc tại nơi đó ẩm thấp và cũng nhờ chất liệu hình thành của loại này từ nhựa nên chống thấm, chống bụi bẩn rất tốt.

Máng đèn âm trần: Đây là loại được đưa vào lắp đặt tại những căn hộ cao cấp rất nhiều do cấu tạo chắc chắn lại dễ lắp đặt, mang đến hiệu ứng cao cho người dùng mà còn có thể đưa vào sử dụng từ 1 đến 4 bóng đèn chung một máng đèn nên độ bền rất cao. Chính điều này mà máng đèn này được ứng dụng nhiều là vậy.

Mội một loại được trình bày trên đây đều có kiểu dáng cùng các đặc điểm nổi bật riêng, mà cái đáng nói nhất chính là mang đến lợi ích rất lớn cho người sử dụng bởi nhờ có máng đèn mà những loại đèn lắp đặt vào cùng với thiết bị này sẽ hoạt động ổn định hơn và mang đến ánh sáng tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng của Máng đèn

mang-den-rang-dong

Máng đèn được ứng dụng nhiều trong đời sống bởi có kết cấu chắc chắn, độ bền lớn và dễ lắp đặt cho mọi không gian từ nhà ở thông thường cho đến những nơi sang trọng và cao cấp. Thế nên ngày càng có nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn đưa vào các ứng dụng của mình nhằm tăng lợi nhuận riêng cho họ và cũng mang đến rất nhiều lợi ích lớn khi sử dụng máng đèn.

Nơi bán Máng đèn giá rẻ

Để có thể mua được sản phẩm máng đèn chỉ cần bạn tìm đến trang web của công ty Gia Định chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi vì sản phẩm do công ty phân phối đạt chất lượng cao, có mẫu mã đẹp và làm việc ổn định. Chính điều này mà bạn không nên bỏ qua cơ hội mà hãy đặt mua ngay sản phẩm tại công ty này để nhận được sản phẩm tốt với giá thành rẻ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
 • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 •  0938599267 – 0986 999 086
 •  [email protected]
 •  denledtrangtri.com

Liên hệ mua hàng