Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

CÁC LINH PHỤ KIỆN ĐÈN LED

Có rất nhiều phụ kiện để giúp hỗ trợ cho đèn hoạt động tốt hơn, riêng đối với đèn led có đến 3 phụ kiện chính giúp cho đèn hoạt động linh hoạt hơn. Vậy những phụ kiện đó là gì? công ty Gia Định lighting thông qua đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về các phụ kiện đó giúp bạn trong quá trình sử dụng tự rút ra kinh nghiệm và thay thế phụ kiện cho đèn led tốt hơn.

mang-den

1. Balát (chấn lưu) Huỳnh quang

Chấn lưu với cái tên tiếng Anh là Ballast, loại này thường được gọi với tên rất gần gũi chính là tăng phô. Đây là một thiết bị rất cần thiết khi lắp đặt và sử dụng đèn điện vì chấn lưu giúp giới hạn dòng điện chạy trong mạch điện làm cho công suất hoạt động của đèn tốt hơn mà không sợ đèn bị chập hay nổ khi dòng điện vào quá lớn. Thường chấn lưu luôn gắn liền với đèn huỳnh quang vì mang đến các ứng dụng tốt cho loại đèn này. Và nếu sử dụng đèn led cho nhà của bạn thì phụ kiện chấn lưu này vẫn hỗ trợ làm cho đèn phát sáng tốt hơn mà không hề có bất kì vấn đề gì khó khăn cả.

2. Bộ đèn

Bộ đèn là một hệ thống khiến cho đèn và bộ đèn cùng các bộ phận khác của đèn liên kết chặt chẽ với nhau giúp phát sáng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng đèn điện của người tiêu dùng. Bộ đèn còn giúp bảo vệ đèn tốt tránh được các tác nhân tác động từ ngoài vào.

3. Máng đèn

Máng đèn là một phụ kiện quan trọng cũng mang tính hỗ trợ và giúp cho đèn có thể hoạt động tốt. Thường mạng đèn dễ dàng nhìn thấy hơn các phụ kiện trên vì có thể thay thế, điều chỉnh để giúp cho đèn luôn có tính thẩm mỹ tốt nhất mang đến ánh sáng tốt làm cho công việc và học tập người dùng đạt hiệu quả cao hơn.

4. Nơi bán linh phụ kiện đèn led chính hãng giá gốc

Có rất nhiều nơi bán phụ kiện cho đèn led làm cách nào để có thể lựa chọn nơi có sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng sản phẩm nhất là các phụ kiện dành cho đèn led chất lượng cao. Gợi ý cho bạn công ty Gia Định là một lựa chọn tuyệt vời tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều phụ kiện khác nhau dành cho đèn mà còn có nhiều mẫu mã đèn led rất tốt. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, vận chuyển hàng nhanh chóng mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào nên khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây kể cả cho đèn led … ngại gì không tìm đến công ty Gia Định để nhận được các chính sách ưu đãi lớn cùng giá thành phải chăng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com