Các loại đèn led Philips? Sự ra đời và phát triển đèn LED Philips

Các loại đèn Led Philips được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa dùng bởi cấu tạo chắc chắn và đặc biệt luôn hoạt động đúng công suất của mình mà quan trọng bạn chưa biết được rõ hết các thông tin về thương hiệu này. Thế nên công ty Gia Định sẽ giới thiệu thêm một vài thông tin về Philips để người tiêu dùng hiểu hơn về thương hiệu này thông qua các thông tin sau đây.

Đèn led Philips của nước nào?

Hãng Philips đến từ đất nước có rất nhiều đặc sản và nơi đó vô cùng thơ mộng với nhiều công trình kiến trúc nổi bật mà hãng Philips lại chạy theo việc phát triển các dòng sản phẩm mang tính công nghệ cao và chính vì vậy mà có sự xuất hiện của đèn Led. Nói đến đây bạn cũng chưa biết hãng Philips đến từ đâu thì bài viết này cũng bật mí luôn là nơi này đến từ Hà Lan. Từ nền kinh tế, các hội thao cho đến việc phát triển những dòng sản phẩm thông minh có tính tiệt kiệm điện cao thì phải nhắc đến Hà Lan. Chính điều này mà hãng Philips ngày càng phát triển và những dòng sản phẩm do tập đoàn này làm ra có mặt ở mọi nơi cả trong lẫn ngoài nước.

Đèn Led Philips thành lập năm nào?

Thương hiệu Philips được thành lập vào năm 1891 và những ngày đầu khi mới thành lập tuy có rất nhiều khó khăn mà khi tập đoàn bắt đầu cải thiện và củng cố các bộ phận thì dần dần tập đoàn ngày càng đi lên bởi sự gắn kết và hiểu ý nhau nên sản phẩm làm ra rất bắt mắt và lại dễ dàng trong việc sử dụng. Chính điều này mà được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các giai đoạn phát triển của thương hiệu Philips

– Giai đoạn phát triển nhất tình từ năm 1993 cho đến tận hôm nay bởi vì sau khi trải qua các giai đoạn trước Philips biết cách thay đổi và thay thế các linh kiện thích hợp làm cho những dòng sản phẩm tăng tuổi thọ hơn giúp cho việc đưa vào vận hành nhanh chóng lại mang đến các tính năng vượt trội làm cho người dùng cảm thấy được thiết bị đáp ứng được các nhu cầu của họ.

– Giai đoạn từ năm 2013 đến 2020 này tuy có nhiều thay đổi từ kiểu dáng lẫn linh kiện bên trong của đèn Led mà quan trọng trọng lượng của đèn trở nên nhẹ hơn nên việc cầm nắm sang di chuyển sang vị trí khác lắp đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng hơn. Chính điều này mà khi được hỏi về giai đoạn phát triển thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ngay những ngày đầu vất vả cho đến tận ngày hôm nay những gì trải qua đều được đền đáp bằng niềm tin của người tiêu dùng dành cho hãng Philips này.

Mỗi một giai đoạn đều là một kỉ niệm và bài học đắt giá khiến cho Philips ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm mang đến các dòng sản phẩm có giá trị về tinh thần và vật chất rất nhiều.

den-led-philips

Nhà máy sản xuất các loại đèn led Philips ở đâu?

Khi nói về nơi sản xuất các dòng sản phẩm thì bạn cũng biết thương hiệu này đến từ Hà Lan nên nơi sản xuất sẽ là ở Hà Lan và trụ sở chính nằm ở Am – xtéc – đam của Hà Lan. Với nơi làm việc đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nên khi thành phẩm thì sản phẩm rất đẹp mắt lại có độ bền lớn nên luôn có mặt trong các ứng dụng khác nhau của các nhà doanh nghiệp.

Tầm nhìn của thương hiệu đèn led Philips

Hãng Philips có đến 3 tầm nhìn chính và được trình bày ngay sau đây:

– Đặt ra mục tiêu lớn là giúp cho chất lượng cuộc sống của 3 tỉ người thay đổi khi sử dụng các dòng sản phẩm của thương hiệu này.
Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho những ai muốn đồng hành cùng Philips và những kinh nghiệm có được sẽ chia sẽ cho nhau nhằm hiểu hơn về nhau.

– Tập đoàn này sẽ để đẩy mạnh công ty bằng cách đưa đến những giá trị thiết thực từ sản phẩm đến khách hàng để cho khách hàng tin tưởng và tin dùng nhiều hơn.

– Những tầm nhìn này chủ yếu để cho chính công ty này nhìn nhận trong thời gian qua đã làm những gì mà cố gắng hơn để khi cho ra sản phẩm nào cũng đều làm cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng.

Sứ mệnh của hãng đèn led Philips

Sứ mệnh của hãng Philips chính là việc có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua những cải tiến hữu ích làm cho sản phẩm tốt hơn mang đến các giá trị tinh thần lẫn lợi ích lơn cho mọi người khi sử dụng các trang thiết bị do hãng Philips sản xuất.

Đại lý cung cấp các loại đèn led Philips tại Việt Nam

Đại lý cung cấp sản phầm đèn Led của hãng Philips tại Việt Nam này được người tiêu dùng nhận xét tích cực đó là công ty Gia Định. Với những gì công ty này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi đưa ra sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, giá thành phải chăng lại có chính sách bảo hành thích hợp. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay thông qua trang web denledtrangtri.com để nhận sản phẩm tốt lắp đặt cho chính ngôi nhà của mình ngay lập tức cơ chứ.

Danh Sách Các Loại đèn led philips

100.000 
850.000 
385.000 
189.000 
211.000 
269.000 
373.000 
1.650.000 
530.000 
1.366.000 
193.000 
2.155.000 
304.000 
480.000 
83.000 
873.400 
103.000 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

 

cac-loai-den-led-philips-moi-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.