Đèn Led Rạng Đông? Sự ra đời và phát triển đèn LED Rạng Đông

Đèn Led Rạng Đông? Quá trình hình thành và phát triển của một tập đoàn lớn đã chuyên sản xuất và đưa ra các dòng sản phẩm nổi bật khiến cho người tiêu dùng không khỏi rời mắt và không quan tâm và tập đoàn đó chính là thương hiệu Rạng Đông. Thế nên lần này công ty Gia Định sẽ nói sơ qua về việc thương hiệu này xuất hiện và làm việc ra sao để giúp cho các bạn hiểu hơn về thương hiệu này.

Đèn led Rạng Đông của nước nào?

Rạng Đông là một thương hiệu lớn được biết đến là một thương hiệu của Việt Nam. Cho dù là đến từ đâu và đến từ nước nào cũng không quan trọng bằng cách mà thương hiệu này xây dựng hình tượng, tên tuổi cũng như biết cách nắm bắt thị hiếu mà làm ra rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật, trong số đó có đèn led và những loại đèn Led đó có kiểu dáng rất bắt mặt lại có giá thành phải chăng nên người tiêu dùng ưa thích và đánh giá rất cao các mặt sản phẩm của Rạng Đông rất nhiều.

Đèn Led Rạng Đông thành lập năm nào?

Thương hiệu đèn Led Rạng Đông được thành lập vào năm 1958. Với bao nỗ lực, cố gắn và sự quyết tâm cao độ mà giờ đây tập đoàn này có một vị thế lớn mạnh và được rất nhiều người biết đến bởi cách thức làm việc cũng như cách hình thành các dòng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nên nhờ vậy mà được đánh giá cao.

Các giai đoạn phát triển của thương hiệu Rạng Đông

Thương hiệu Rạng Đông chia ra 3 giai đoạn chính và sâu đây bài viết này sẽ trình bày rõ cho bạn thấy được các giái đoạn của công ty này ra sao để mà chọn lựa sản phẩm sử dụng hiệu quả:

Giai đoạn từ năm 1990 – 1997:

Ở giai đoàn này thì từ năm 1990 đến 1993 tập đoàn này bắt đầu đổi mới cơ chế hoạt động của toàn bộ tập đoàn và như vậy làm củng cố công ty khơn giúp cho việc phát triển và hình thành sản phẩm tốt hơn. Còn năm 1997 thì thương hiệu Rạng Đông được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sản xuất các mặt sản phẩm ưa thích nhất.

Giai đoạn từ năm 1998 – 2004:

vào năm 1998 thì Chủ tịch nước đã tặng huân chương cho tập đoàn này và đây dường như là một khởi đầu thuận lợi vào năm này giúp cho tập đoàn càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng. Trải qua các giai đoạn khác nhau thì đến năm 2004 thì tập đoàn này chuyển sang công ty cổ phần và nhà nước nắm giữ hơn 50% trong đó.

Giai đoạn sau:

Là tập đoàn bắt đầu sang công ty cổ phần và hoạt động theo khuôn khổ của nhà nước rất nhiều. Tuy vậy mà vẫn làm việc cật lực và cho ra rất nhiều dòng sản phẩm mang tính ưu việt cao nên người tiêu dùng cũng đánh giá cao các dòng sản phẩm do thương hiệu này làm ra rất nhiều.

Thông qua các giai đoạn này mà bạn biết được rằng tập đoàn Rạng Đông đã phải trải qua rất nhiều vấn đề khó khăn mà cho đến tận hôm nay các dòng sản phẩm của họ đều có sự thay đổi lớn từ mẫu mã chi đến chất lượng, với sự tôn trọng khách hàng mà họ luôn cố găn hơn để làm ra được nhiều dòng sản phẩm nổi bật khiến cho người dùng an tâm hơn khi đưa vào lắp đặt sử dụng.

Nhà máy sản xuất đèn led Rạng Đông ở đâu?

Nhà máy sản xuất sản phẩm chính nằm ở Hà Nội. Với một nhà xưởng lớn cùng rất nhiều công nhân viên cùng nhau làm việc để làm ra các loại đèn Led đa dạng từ mặt mẫu mã cho đến linh kiện bên trong chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Đa phần mọi nhà xưởng sản xuất đều nằm ở nơi rất xa thành phố và cũng xuất hiện nhiều ở Hà Nội bởi nơi này có đầy đủ nền văn hóa và thị hiếu của họ khắp mấy lần người thành phố Hồ Chí Minh nên người thành lập tập đoàn này cũng muốn hiểu con người ở mỗi nơi ra sao, thị hiếu của họ thế nào mà đưa ra thiết kế mẫu mã lẫn chất lượng phù hợp giúp cho việc sử dụng đèn Led an toàn và tiện lợi hơn.

Tầm nhìn của thương hiệu đèn led Rạng Đông

Tầm nhìn lớn của tập đoàn Rạng Đông chính là biết cách nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và đưa ra các dòng sản phẩm thích hợp làm cho người tiêu dùng thích thú và luôn lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Rạng Đông sử dụng rộng rãi hơn.

Sứ mệnh của hãng đèn led Rạng Đông

Sứ mệnh của hãng Rạng Đông chính là tiếp bước thành công, tạo được tiếng vang lớn với các dòng sản phẩm nổi bật do họ làm ra. Với sứ mệnh cao cả thì tập đoàn này phải nỗ lực gấp trăm ngàn lần để vừa khẳng định thương hiệu mà còn cho người tiêu dùng thấy được mỗi một sản phẩm đều có thế mạnh riêng nên khi đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ đưa lại các lợi ích hết sức bất ngờ cho người dùng.

Đại lý cung cấp đèn led Rạng Đông tại Việt Nam

Nhà cung cấp hiện tại được người tiêu dùng quan tâm nhất chính là công ty Gia Định. Khi bạn có ý định mua những dòng sản phẩm của Rạng Đông thì cũng đừng lo lắng khi công ty Gia Định phân phối nhiều mặt hàng của Rạng Đông cùng với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Với giá thành phải chăng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt sẽ làm cho bạn không khỏi bất ngờ mà muốn mua ngay thôi. Vậy bạn còn chờ gì mà không cầm chiếc điện thoại lên và đặt ngay cho mình sản phẩm của Rạng Đông do công ty này phân phối.

Danh Sách Các Loại Đèn Led Rạng Đông

124.000 
176.000 
154.000 
42.000 
1.411.300 
185.900 
149.000 
361.900 
246.400 
92.400 
330.000 
173.800 
88.000 
415.800 
56.100 
437.800 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com

 

cac-loai-den-led-rang-dong-moi-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.