Hiển thị tất cả 5 kết quả

LINH KIỆN THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG LÀ GÌ

1. Các loại linh kiện thiết bị chiếu sáng

Linh kiện chiếu sáng là một tập hợp bao gồm nhiều thiết bị khác nhau được lắp ghép vào hệ thống đèn để giúp đèn phát sáng và hoạt động theo nhu cầu của ngưởi sử dụng. Tùy vào khả năng hoạt động của đèn mà các loại linh kiện sẽ có số lượng và kích thước khác nhau.

2. Chao đèn

Chao đèn la một bộ phận dùng để úp lên đèn với chức năng giúp đèn tránh được những sự cố như va đập, rơi vở và cọ xướt,…. Đồng thời, chao đèn còn giúp tăng lượng ánh sáng cho đèn tại một vị trí nhất định mà người tiêu dùng mong muốn. Trên thực tế, chao đèn có rất nhiều hình dạng, kích thước và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhu cầu của người sử dụng.

3. Đuôi đèn

Đuôi đèn là một bộ phận được thiết kế ở cuối đèn với chức năng kết nối đèn và nguồn điện. Thông thường, chuôi đèn thường được sản xuất từ những vật liệu có khả năng dẫn điện tốt và có kích cỡ tương thích để giữ đèn cố định vào chuôi, tránh được những sự cố rơi vỡ gây hại cho đèn.

4. Máng đèn

Máng đèn là một bộ phận ở phía bên ngoài có chức năng bảo vệ đèn và tất cả các bộ phận ở phía bên trong tránh được những tác nhân gây hại như: nước, nguồn nhiệt cao, va đập,… giúp kéo dài thời gian hoạt động của đèn và các bộ phận phụ trợ. Thông thường, để đảm bảo tính bền bỉ, máng đèn thường được chế tạo từ nhôm hoặc một số kim loại cao cấp khác. Nếu đang có nhu cầu sử dụng các loại linh kiện thiết bị chiếu sáng, quý khách có thể gọi điện thông qua hotline hoặc liên hệ trực tiếp với Gia Định Lighting, khi đến đây quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ, hướng dẫn tận tình về chức năng, công dụng của các loại linh kiện và mua được những linh kiện chiếu sáng chính hãng mà không phải lo lắng về mặt giá cả cũng như chất lượng. Hãy đến với Gia Định Lighting nhé quý khách.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG GIA ĐỊNH

  • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • 652 Quốc Lộ 13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  0938599267 – 0986 999 086
  •  [email protected]
  •  denledtrangtri.com